Bộ đôi smartphone Ascend XL Huawei ‘lên kệ’

Hai smartphone pin dung lượng cao với chip lõi kép và lõi tứ của Huawei đã bắt đầu được bán tại thị trường trong nước kèm gói khuyến mãi hấp dẫn một năm 3G của VinaPhone.

Ascend D Quad XL và Ascend P1 XL là hai smartphone Android cấu hình cao từ Huawei nằm trong chiến lược giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của hãng tới thị trường Việt Nam.

Ascend D Quad XL.

Bộ đôi sản phẩm này đều mang mã “XL” thể hiện cho đặc tính hiệu năng cao cùng thời lượng pin lâu. Điều này khắc phục được nhược điểm smartphone cấu hình cao hiện nay là luôn đối mặt với việc máy cạn pin khiến người dùng không khai thác hết sức mạnh của máy trong sử dụng thực tế.

Cả hai máy đều được trang bị pin dung lượng 2.600 mAh giúp hoạt động 2-3 ngày cho các nhu cầu cơ bản. Không chỉ dừng ở việc nâng cao dung lượng pin, Huawei còn áp dụng những giải pháp tiết kiệm năng lượng độc quyền khác như A.I.PS (Artificial Intelligence Power Scaling) giúp tối ưu hiệu quả tiêu thụ điện năng của chip xử lý. Thêm vào đó việc tăng cường khả năng dò sóng nhanh cũng làm pin ít hao hơn.

Ascend P1 XL.

Ascend D Quad XL được trang bị chip 4 nhân ARM Cortex-A9 Quad core 1,4 GHz cùng 16 nhân đồ hoạ mạnh mẽ. Điểm nổi bật nữa của máy là màn hình 4,5 inch độ phân giải HD 720 với tấm nền IPS giúp đem lại màu sắc trung thực.

Còn Ascend P1 XL dùng chịp xử lý hai nhân Cortext-A9 CPU với tốc độ 1,5 GHz cùng với GPU SGX540. Màn hình 4, 3 inch qHD Super AMOLED đem tới màu sắc rực rỡ. Vỏ máy có thiết kế ôm và được phủ lớp chống vân tay luôn đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm máy.

Giá bán của Ascend D Quad XL là 9,99 triệu đồng và Ascend P1 XL là 8,99 triệu đồng. Bộ quà tặng khuyến mãi đi kèm hấp đẫn trị giá 2 triệu đồng bao gồm thẻ nhớ SD 8 GB trị giá 200.000 đồng cùng sim VinaPhone tài khoản 1,8 triệu đồng (1,5 GB Internet data mỗi tháng trong 12 tháng).

(Nguồn: Huawei Việt Nam)

Thông tin liên quan