Smartphone siêu bền đầu tiên của Land Rover

Sở hữu cấu hình thấp nhưng điện thoại của hãng xe hơi nổi tiếng Land Rover lại gây ấn tượng với thiết kế hầm hố, khả năng siêu bền chịu nước, chống va đập, bụi bẩn….

Model này được Land Rover hợp tác với Sagem và bán ra ở thị trường Trung Quốc. Máy thuộc dạng hiếm ở Việt Nam và đang được rao bán với giá lên tới hơn 30 triệu đồng. Kiểu dáng và tính năng siêu bền vẫn là những đặc điểm đáng chú ý nhất trên Land Rover A1 chứ không phải ở cấu hình.

Được Sagem sản xuất nhưng Land Rover A1 vẫn giữ phong cách thiết kế giống với chiếc S1 hay XP3300 của Sonim. Máy nặng và trông hầm hố với bộ vỏ cao su dày, đi kèm những phần nhựa màu vàng. Các nắp đậy được làm kín kẽ, giúp chống bụi và nước ở môi trường khắc nghiệt. Land Rover A1 sở hữu cả tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ lẫn tiêu chuẩn IP-67 với khả năng chống va đậm, chịu ngâm nước lâu thường thấy trên điện thoại siêu bền.

Trong khi đó, cấu hình Android của A1 dừng lại ở mức cơ bản với màn hình 3,5 inch độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel. Máy dùng chip xử lý Qualcomm MSM 7227A tốc độ 800 MHz, RAM 512 MB. Máy có camera 5 megapixel, đèn Flash LED và đi kèm pin 2.000 mAh.

Nguồn: sohoa


Thông tin liên quan