Điện thoại 2 SIM giá rẻ của Samsung : Galaxy Pocket Duos

Samsung Galaxy Pocket Duos là chiếc điện thoại Android 2 SIM có giá thành rẻ nhất trong dòng Duos của Samsung.

Hãng điện tử Samsung tiếp tục cho ra mắt thêm một thành viên mới của dòng sản phẩm điện thoại Android 2 SIM Duos. Bổ sung mới nhất này mang tên Samsung Galaxy Pocket Duos và đây là chiếc smartphone có giá cả phải chăng nhất trong số các điện thoại 2 SIM đã ra mắt của hãng điện tử Hàn Quốc.

gsmarena

Theo đó, Samsung Galaxy Pocket được trang bị màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải QVGA, CPU lõi đơn 832MHz, bộ nhớ trong 2GB (có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD) và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread. Ngoài ra, máy cũng sở hữu một camera sau 2MP.

Galaxy Pocket Duos có kích thước 103,9×57,9×12,98 mm và nặng chỉ hơn 100 gram. Có thể nói đây là chiếc điện thoại Android nhỏ gọn nhất trên thị trường. Dung lượng pin của Galaxy Pocket Duos đạt 1.200 mAh, Samsung cho biết nó có thể đáp ứng tốt 15 giờ đàm thoại ở chế độ 2G và 6 giờ trong chế độ 3G.Giá cả và ngày phát hành của Galaxy Pocket Duos vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, giới chuyên môn nhận định Samsung Galaxy Pocket Duos sẽ có giá thấp hơn người tiền nhiệm Galaxy Y Duos đang được bán với giá 150 USD (tương đương khoảng 3.150.000 VNĐ).


Tham khảo:
GsmArena

Điện thoại 2 SIM giá rẻ của Samsung : Galaxy Pocket Duos
5 (100%) 28 votes

Thông tin liên quan