Điện thoại lạ, viền siêu mỏng của Motorola tại Việt Nam

Viền màn hình của máy rất mỏng, được trang bị RAM 2GB, VGA Adreno 320, màn hình 720p với kích thước khoảng 4,65 inch, mật độ 320ppi. Máy được làm ở dạng không tháo nắp lưng ra được và cầm rất chắc chắn.

HTC One bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội Lộ ảnh rõ nét Galaxy S IV mỏng 7,7 mm Chân dung Galaxy S IV qua tin đồn HTC One – đẹp từ trong ra ngoài Sony Xperia Z so găng cùng HTC Butterfly
Không phải X Phone

dien-thoai-la

Chiếc điện thoại này là một chiếc Motorola nào đó, ví dụ như Xt912A như tên mã trong máy của nó, chứ không phải X Phone.

Một trong những tin đồn trước đây cho thấy Google sẽ tung ra chiếc X Phone làm theo thương hiệu Motorola mà Google bỏ ra 12,5 tỷ USD mua năm ngoái. X Phone sẽ là chiếc Nexus hoàn thiện nhất với cấu hình cao, chụp hình đẹp. Người ta nói, X Phone có màn hình rộng 5 inch, Full HD. Tuy nhiên những gì mình có ở đây là một chiếc điện thoại với màn hình khoảng 4,65 inch, ngang với cỡ màn hình của Nexus 4, và độ phân giải 720p với công nghệ AMOLED hay OLED khá rõ.

Theo thông tin đọc được bằng phần mềm, máy có RAM 2GB, GPU Adreno 320. Với GPU này, vi xử lý phải là Qualcomm Snapdragon S4 Pro hay cao hơn, và pin 2.200 mAh. Về cơ bản, chiếc máy này có cấu hình mạnh, chỉ trừ màn hình kém.

Viền màn hình mỏng
Tuy màn hình khá lớn nhưng cầm chiếc Motorola này trên tay, bạn thấy rất nhỏ gọn. Được như thế là do viền màn hình 2 bên cũng như cạnh dưới được làm rất mỏng. Máy cũng được thiết kế dạng bầu và không tháo ra được nên cho cảm giác rất chắc chắn. Có thể nói, chiếc điện thoại này có thiết kế chắc chắn nhất trong những chiếc máy được làm từ nhựa và nhiều miếng ghép lại.

Mặt sau được làm hơi bầu với camera tròn to ở phía trên, ngay dưới camera là đèn flash và bên cạnh là lỗ loa ngoài. Có vẻ như Motorola cố gắng khoan nhiều lỗ loa nhỏ để nó không phá thiết kế tổng thể của mặt sau. Tuy nhiên, chất lượng các lỗ loa này kém xa so với các lỗ loa được khoan trên Lumia 920 hay HTC One X.

Google I/O bắt đầu cho đăng ký từ ngày hôm nay. Đây là sự kiện mà Google ngoài việc gặp mặt, hướng dẫn các lập trình viên còn dùng để giới thiệu máy Nexus mới. Có thể X Phone sẽ xuất hiện, nhưng nó sẽ không phải là chiếc này.

 

theo  news.zing.vn

Điện thoại lạ, viền siêu mỏng của Motorola tại Việt Nam
5 (100%) 63 votes

Thông tin liên quan