Điện thoại siêu bền mỏng nhất : Jeep X6

Sản phẩm có kiểu dáng hầm hố, khỏe khoắn, thời lượng pin lâu nhưng vẫn giữ được thiết kế thời trang, thanh mảnh, tiện cho việc sử dụng trong quá trình di chuyển.
Điện thoại siêu bền Jeep X6 có đầy đủ các tính năng đa phượng tiện như quay phim, chụp hình, nghe nhạc, ghi âm chuyên nghiệp, nghe FM không cần tai nghe và đèn pin chuyên dụng.

jeep-x6

Sản phẩm hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện lợi và khe cắm thẻ nhớ mở rộng để thuận tiện lưu nhạc và ảnh chụp. Điện thoại chống va đập với kiểu dáng cực kỳ độc đáo chắc chắn sẽ chinh phục cả những người khó tính.

Nếu trước đây bạn luôn phải đắn đo khi những mẫu điện thoại pin khỏe luôn có thiết kế quá khổ tạo ra khó khăn trong việc đút túi di chuyển thì giờ đây Jeep X6 chính là sự lựa chọn mới cho bạn. Với kích thức tưng đương một chiếc Nokia C3-01, Jeep X6 vẫn có thời lượng pin đủ dùng khoảng 4-5 ngày.

Tham khảo các mẫu điện thoại độc khác

Điện thoại bộ đàm X900 pin 8.800 mAh

Điện thoại bộ đàm X900 giống như một chiếc bộ đàm, chắc chắn theo hơi hướng giả cổ, trông khá giống chiếc điện thoại bàn, có thể để thẳng đứng, sở hữu pin khủng 8.800 mAh, cho thời gian dùng 15-20 ngày. Về tính năng, máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, chụp ảnh, chơi game, lướt web… và đèn pin chuyên nghiệp cực sáng.

Thiết kế của X900 rất đặc biệt, hơi cong vào, ôm lấy khuôn mặt của người dùng. Thiết kế này đảm bảo bạn nghe gọi lâu mà vẫn thoải mái, đem lại âm thanh cực rõ ràng cho cả người gọi và người nghe.

Land Rover S8

Land Rover S8 sở hữu pin có dung lượng 2.000 mAh, cho phép sử dụng nghe gọi trong 18 giờ liên tục, thời gian chờ 1.500 giờ (62,5 ngày theo công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7-10 ngày.

land-rover-s8

Thiết kế vỏ ngoài hầm hố với vỏ cao su chắc chắn, cho khả năng chống va đập cao, ngoài ra tích hợp đầy đủ tính năng nghe nhạc MP3, camera 1.3…

Land Rover S3

Điểm nhấn của Land Rover S3 là máy có khả năng chống va đập mạnh và khả năng chống nước khá tốt 30 phút ở độ sâu 1m và pin khủng 15 ngày. Máy tích hợp 2 PIN (Double PIN) tổng dung lượng lên tới 3.600 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chờ 2.200 giờ (công bố của nhà sản xuất).
S3 có thiết kế khá đẹp và khỏe khoắn, được tích hợp sẵn bộ nhớ trong 2GB, hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4. Máy tích hợp sẵn FM, GPRS, camera 1,3 megapixel, đầu máy có đèn pin khá sáng.

Điện thoại bộ đàm 6110

Điện thoại 6110 là chiếc điện thoại pin khỏe với thiết kế như bộ đàm, giao diện thân thiện ,dễ nhìn, dễ sử dụng, vào được mạng, phím ấn cực đã, hơn hẳn 1110i. Máy hỗ trợ vào mạng, nghe nhạc, chụp ảnh. Phía dưới máy còn tích hợp một đèn pin siêu sáng. Thời lượng pin 4.800 mAh cho thời gian sử dụng lên 7 đến 15 ngày.

 

theo   news.zing.vn

Điện thoại siêu bền mỏng nhất : Jeep X6
5 (100%) 76 votes

Thông tin liên quan