Fuel – pin sạc di động nhỏ nhất thế giới

Fuel đúng nghĩa là một cục pin sạc di động bởi kích thước cực kỳ nhỏ và hình dáng khá ngộ ngĩnh của nó. Bạn có thể treo nó vào móc chìa khóa để mang đi và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bên trong Fuel là một cục pin sạc dung lượng 220 mAh, đủ để sạc cho máy thêm khoảng 30 phút đàm thoại hoặc vài tiếng Standby, quá đủ cho một cục sạc bé xíu xiu như Fuel.

Nếu đem sạc cho iPhone 5, máy sẽ thêm được khoảng 15% pin, một lượng pin kha khá đủ để bạn chạy về nhà hay đem máy đi đâu đó sạc tiếp mà không để lỡ mất một cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng nào.

Thiết kế nhỏ nhắn của Fuel được đánh giá cao, vì có thể đem nó đi chơi một cách thuận tiện mà không cần phải bỏ vào trong balo hay túi xách. Fuel có vỏ làm bằng nhôm, kích thước 33 x 22,8 x 15,2 (mm) và được tích hợp cổng microUSB dùng để sạc và nạp pin.

Hiện dự án sản xuất pin di động Fuel đã tích cóp được đủ số vốn trên trang KickStarter để bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất. Những mẫu Fuel đầu tiên sẽ được giao đến tay khách hàng vào tháng 7 năm nay với giá bán lẻ khoảng 25 USD

sac-pin sac-pin2 sac-pin3 sac-pin4

theo  news.zing.vn/

Fuel – pin sạc di động nhỏ nhất thế giới
5 (100%) 147 votes

Thông tin liên quan