Galaxy S IV ra mắt mỏng 7,7 mm

Một ngày trước thời điểm Galaxy S IV chính thức ra mắt, những hình ảnh sắc nét về sản phẩm hàng hot này tiếp tục bị rò rỉ trên mạng.
HTC One bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội Chân dung Galaxy S IV qua tin đồn HTC One – đẹp từ trong ra ngoài Điện thoại lạ, viền siêu mỏng của Motorola tại Việt Nam Sony Xperia Z so găng cùng HTC Butterfly
Galaxy S IV sẽ chính thức được giới thiệu vào sáng mai (15/3) theo giờ Việt Nam. Mới đây nhất, một số bức ảnh rõ nét về sản phẩm này tiếp tục bị rò rỉ từ một website Trung Quốc, khẳng định chắc chắn thêm việc, Galaxy S IV sẽ có thiết kế không mấy khác biệt so với S III.

Thông tin đăng tải kèm với những bức hình này trên trang 168 cũng xác nhận, Galaxy S IV sẽ có màn hình 4,99 inch Full HD. Những thông số khác của máy bao gồm chip 8 nhân Exynos 5410 tốc độ 1,8 GHz, đồ họa PowerVR SGX, RAM 2 GB và pin dung lượng 2.600 mAh.

Galaxy S IV GT-I9502 nặng 138 gram và mỏng 7,7 mm, gần tương đương với chiếc iPhone 5 (nặng 122 gram và mỏng 7,6 mm). Ngoài ra, vỏ sau của máy đúng là được làm bằng nhựa và nút Home vật lý được giữ nguyên.

galaxy-s4-image-galler-leak galaxy-s4-image-galler-leak2 galaxy-s4-image-galler-leak3 galaxy-s4-image-galler-leak4 galaxy-s4-image-galler-leak5

 

 

Theo Infonet


Thông tin liên quan