Goophone i4 : Galaxy S4 nhái giá rẻ

Một thiết bị Galaxy S4 nhái nữa lại tiếp tục xuất hiện mang tên Sunle (tên mã là S400) với thiết kế giống hệt siêu phẩm Galaxy S4 của Samsung. Giống như loạt các sản phẩm điện thoại nhái khác, Sunle cũng có xuất xứ từ Trung Quốc. Smartphone này có mức giá 4,5 triệu đồng.

galaxy-s4-nhai

Thiết kế của Sunle rất giống với Galaxy S4.

Với mức giá bán như thế, cấu hình của Sunle chắc chắn không thể thuộc loại cao cấp được. Cụ thể, chiếc Galaxy S4 nhái này chỉ được tích hợp vi xử lý lõi tứ MediaTek MTK6850 cho tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình IPS 5 inch cho độ phân giải 720×1.280 pixel. Camera của máy cũng khá hẻo với thông số lần lượt là 8 megapixel và 3 megapixel.

Về bộ nhớ trong, Sunle có dung lượng lưu trữ 8 Gb và được hỗ trợ bởi khe cắm thẻ nhớ microSD. Thời lượng pin máy cũng khá tàm tạm với dung lượng 2.100 mAh. Sunle sẽ chạy Android 4.1.2 khi xuất xưởng.

Được biết, trước đó GOOPHONE đã nhanh chóng tiết lộ họ sẽ sớm trình làng chiếc điện thoại Goophone i4 nhái lại smartphone đình đám Samsung Galaxy S4 vừa ra mắt cách đây mới 1 tuần. Đây được coi là smartphone đầu tiên nhái theo Galaxy S4

 

galaxy-s4-nhai2

Hình ảnh của chiếc điện thoại Goophone i4 sao chép giống hệt smartphone Galaxy S4

theo  tinmoi.vn

Goophone i4 : Galaxy S4 nhái giá rẻ
5 (100%) 61 votes

Thông tin liên quan