Goophone i5S chính là iPhone 5S sắp tới của Apple?

Vào tháng 8 năm ngoái, chúng ta đã từng bất ngờ trước việc một nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc đã tung ra một mẫu điện thoại giống hệt với chiếc điện thoại iPhone 5 trước thời điểm mà Apple phát hành chính thức.

Vâng, Goophone lần này sẽ đưa ra một mẫu điện thoại của mình, chiếc điện thoại được coi là sẽ có kiểu dáng của iPhone 5S mà Apple sẽ dự định phát hành trong thời gian tới. i5S Goophone đã sẵn sàng đến tay người dùng, và được cho là chiếc điện thoại sắp tới của Apple. Những hình ảnh trong đoạn video dưới đây cho thấy chiếc điện thoại này có kiểu dáng giống với một chiếc smartphone Apple chính hãng, mặc dù nó có vẻ dày hơn đôi chút.

goophone-i5s

Chiếc i5S Goophone sử dụng chip MediaTek, dual-core SoC 1GHz với 1GB bộ nhớ RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm một màn hình hiển thị 4 inch có độ phân giải 854×480, sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, thay vì cảm ứng điện trở như những sản phẩm nhái khác. Bạn cũng sẽ nhận được một camera 5MP ở mặt sau và 1.3MP ở mặt trước. Giao diện iOS của i5S thực sự chỉ là một phiên bản “độ” của hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Nhìn chung, các thông số kỹ thuật của Goophone i5S không thực sự ấn tượng cho lắm, nhưng hẳn bạn sẽ không đòi hỏi được nhiều hơn từ cái giá 3 triệu đồng của chiếc điện thoại này.

Giá mềm, cộng với ngoại hình giống với một chiếc iPhone chính hãng, sản phẩm này có thể thỏa mãn cho nhu cầu “tự sướng” của bản thân mà không phải bỏ ra một món tiền lớn để sở hữu một chiếc iPhone thật. Tuy nhiên, các sản phẩm nhái từ các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chưa bao giờ là tốt cả. Hãy cẩn trọng để bạn có thể tránh được những phiền nhiễu không đáng có từ những sản phẩm nhái như thế này.

 

theo techz.vn

Goophone i5S chính là iPhone 5S sắp tới của Apple?
5 (100%) 36 votes

Thông tin liên quan