HTC One sở hữu thời lượng pin khủng

Theo các bài kiểm tra ban đầu, HTC One có thể trụ được khoảng 8 tiếng rưỡi chơi video liên tục, vượt qua mức trung bình của các smartphone hiện nay là 6 tiếng.
Những lo ngại về vấn đề thời lượng pin trên HTC One có thể sẽ bị xóa tan, sau khi PhoneArena cho công bố những thử nghiệm mới nhất của mình. Theo đó, chiếc smartphone cao cấp của HTC có thể chơi video liên tục trong vòng 8 giờ 32 phút và đàm thoại 3G hơn 16 tiếng ở chế độ 3G.

htc-one-android-smartphone-back

Ấn tượng không tốt về thời lượng pin trên smartphone HTC có thể bị xóa bỏ sau màn ra mắt của chiếc One.

Với thực tế thời lượng pin trung bình của các smartphone hiện nay là khoảng 6 tiếng chạy video, HTC One đang để lại những ấn tượng tích cực, đặc biệt khi đây là sản phẩm được trang bị màn hình Full HD siêu nét (đồng nghĩa với việc máy ngốn pin rất nhanh khi sử dụng) và pin dung lượng chỉ 2.300 mAh. Một trong những đối thủ của HTC One là chiếc Xperia Z dùng pin 2.330 mAh nhưng thời gian chạy video liên tục chỉ là 6 giờ 30 phút.

HTC One ra mắt hôm 19/2 vừa qua, sau đó giành giải smartphone ấn tượng nhất tại triển lãm Mobile World Congress 2013. Trên lý thuyết, đây là chiếc smartphone có màn hình nét nhất hiện nay. Máy dùng màn hình LCD3 kích thước 4,7 inch, mật độ điểm ảnh lên đến 468 ppi. Cấu hình của sản phẩm này cũng rất mạnh mẽ, với chip Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB và camera công nghệ ultrapixel hoàn toàn mới.

Theo đại diện của HTC Việt Nam, model này sẽ lên kệ tại thị trường Việt vào cuối tháng 3, giá bán chưa được tiết lộ. Hiện tại, HTC One có 2 phiên bản dung lượng lưu trữ là 32 và 64 GB, với 3 màu là đen, bạc và đỏ.
Thời lượng đàm thoại 3G của HTC One so với một số smartphone phổ biến hiện nay.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan