Màn hình Galaxy Note III là 5,9 inch

Nguồn tin từ AndroidAuthority cho hay chiếc phablet Galaxy Note III của Samsung sẽ có màn hình 5,9 inch cho độ phân giải Full HD. Đồng thời thiết bị này sẽ được Samsung giới thiệu với nhà mạng AT&T của Mỹ trong vài ngày tới. Thông tin này khá khớp với một nguồn tin thân cận với Samsung đã để lộ rằng màn hình của siêu phẩm phablet Galaxy Note III sẽ thuộc dạng OLED và có kích thước 5,9 inch.

Galaxy Note IIIb

Việc hãng điện thoại xứ Kim Chi sẽ sử dụng màn hình OLED cho Note III được cho là khá hợp lý khi trước đó cũng xuất hiện thông tin cho rằng Samsung đang bắt đầu có kế hoạch tái cơ cấu cắt giảm sản lượng linh kiện LCD nhằm tập trung vào công nghệ OLED mới. Động thái này sẽ cho phép ông vua làng di động có thêm nguồn tiền dự trữ để theo đuổi phát triển màn hình LED hữu cơ và màn hình dẻo. Hiện tại, các thông số kỹ thuật phần cứng khác và thời điểm ra mắt dự kiến của Samsung Galaxy Note III vẫn chưa được hé lộ cụ thể.

AndroidAuthority còn cho hay, những tin đồn trước đó về màn hình 6,3 inch của Galaxy Note III thực chất là một sản phẩm khác chứ không phải là Galaxy Note III. Mặt khác đó cũng chỉ là thiết bị sở hữu cấu hình tầm trung thay vì cao cấp như Galaxy Note III.

 

theo  thongtincongnghe.com


Thông tin liên quan