Màn hình Galaxy S4 thua HTC One, iPhone 5

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với Galaxy S4 chính là màn hình 5 inch Full HD. Liệu thay đổi này có làm cho chúng hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác như iPhone 5, HTC One, Sony Xperia Z…

man-hinh-may-tinh-bang

Cũng giống như Galaxy S3, các bảng điều khiển AMOLED của Galaxy S4 không thể theo kịp với độ sáng của màn hình LCD. Nói đến khả năng hiển thị thì HTC One và iPhone 5 thể hiện tốt nhất.

Đối với các góc hiển thị không phải là thế mạnh của Galaxy S4, về yếu tố này Sony Xperia Z được đánh giá kém nhất. Nhờ màn hình LCD chất lượng cao nên màn hình của HTC One và iPhone 5 có thể phân bổ nhiều màu sắc ở các góc xem khác nhau. Về điểm này, HTC One và iPhone 5 vẫn nổi trội hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

Với màn hình độ nét cao (1080p), smartphone hàng đầu của Samsung không hề kém cạnh về độ phân giải. Tuy HTC One hơn hẳn 27 ppi về mật độ so với Galaxy S4, nhưng do HTC One có màn hình 4,7 inch và Galaxy S4 có màn hình 5 inch nên phải rất tinh mắt, người dùng mới phát hiện ra điểm khác biệt này.

Về yếu tố tái tạo màu sắc, iPhone 5 và HTC One vẫn thể hiện tốt nhất. Màn hình Galaxy S4 đã cải thiện đáng kể so với Galaxy S3, nhưng vẫn chưa phải là màn hình tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, khả năng hiển thị của siêu phẩm này vẫn khá tuyệt vời.

 

Theo VnMedia


Thông tin liên quan