Máy tính bảng lai mới với công nghệ IPS : LG Tab-Book Ultra Z160

Trong Đại hội di động thế giới năm 2013 (từ ngày 25-28 tháng Hai, diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha), LG sẽ trưng bày thiết bị máy tính bảng lai mới nhất của mình có tên LG Tab-Book Ultra Z160. Đây còn là một thiết bị LTE có khả năng trượt bàn phím với màn hình cảm ứng 11.6-inch.

may-tinh-bang

Chiếc máy tính bảng lai của LG này tự hào có một bộ xử lý Intel Core i5 cùng với dung lượng ổ cứng 64GB (SSD). Ngoài màn hình 11.6-inch, nó còn có khả năng cung cấp cho người dùng một góc nhìn lên đến 178 độ và công nghệ IPS. LG Tab-Book Ultra Z160 có nút Auto-trượt tự động bật lên màn hình để lộ bàn phím QWERTY. Bên cạnh đó máy tính còn được trang bị Wi-Fi, Bluetooth, HDMI, USB 3.0, và mạng lưới điện thoại di động 4G LTE.

Đặc biệt, đây là chiếc máy tính bảng lai chạy hệ điều hành Windows 8 với bàn phím vật lý, sẽ nâng cao năng suất khi người dùng đang làm việc trên bảng tính, tài liệu và nhiều nhiệm vụ đánh máy khác. Pin của nó cho phép sử dụng lên đến 6,4 giờ, đồng thời có độ dày 19.4mm và nặng 1,25 kg.

Theo dự kiến, Công ty Hàn Quốc sẽ bán máy tính bảng lai này với giá là 1.300 USD (khoảng hơn 26 triệu VND), LG Tab-Book Ultra Z160 LTE cũng có khả năng hiện diện trong thị trường Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 25 tháng Hai tới đây.

 

theo  tinmoi.vn

Thông tin liên quan