Motorola X 4,8 inch, lõi tứ Snapdragon 800 2GHz xuất hiện

“Motorola X” – Một trong những từ khoá xuất hiện rất nhiều trong thời gian qua. Một siêu phẩm sắp tới của Google? Một phiên bản nâng cấp của chiếc Nexus thế hệ 4? Hay là một bước đột phá mới của Motorola? Mọi thứ hiện vẫn chưa có lời giải đáp chính đáng. Chỉ biết rằng đây là một siêu dế và sở hữu thông số cấu hình vô cùng mạnh mẽ.

motorola-x48

Tuy nhiên, một số thông tin mới về cấu hình thiết bị đã được phơi bày bởi thành viên dấu tên. Motorola X sẽ có màn hình 4,8-inch, được làm bằng kính Sapphire, khó vỡ hơn gấp 3 lần so với lớp kính cường lực Gorilla Glass. Máy chạy trên vi xử lý lõi tứ có tốc độ xung nhịp 2GHz Qualcomm Snapdragon 800 với 4,000mAh cho dung lượng pin, một thông số “khủng” đủ sức để hoạt động trên một cấu hình mạnh mẽ, và quả màn hình sắc nét. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ bao gồm khả năng chống thấm nước và chính thức bán ra vào tháng 11.

Rõ ràng đây là một thông tin vẫn chứa rất nhiều những bí ẩn, vậy liệu sự kiện Google I/O, ông trùm tìm kiếm sẽ cho ra mắt thiết bị gì? Nexus 5 có phải là Motorola X? Có lẽ ta cần chờ thêm những thông tin mới mang đến độ tin cậy cao hơn.

 

theo  techz.vn