Ra mắt điện thoại Facebook trong tuần này

Thông tin này một lần nữa được khẳng định khi nhiều giấy mời được Facebook phát đi vì một sự kiện diễn ra vào ngày 15/1 nhưng thư mời lại không tiết lộ nội dung sự kiện này.

dien-thoai-facebook2

Mẫu điện thoại của Facebook

Chuyên gia MG Siegler của TechCrunch cho hay: “Rất nhiều nguồn tin nói với chúng tôi rẳng một điện thoại Facebook sẽ được trưng bày vào 15/1. Hiện vẫn chưa rõ đó là sản phẩm phần cứng do chính họ phát triển (giống thiết bị của Apple và Amazon) hay đơn giản chỉ là họ sử dụng phần cứng từ một nhà sản xuất khác (như Nexus của Google) để trình diễn cái gọi là hệ điều hành Facebook OS cho di động. Nhưng có khả năng đó sẽ là điện thoại Facebook hơn là Facebook OS chạy trên một chiếc điện thoại của hãng khác”.
Tuy nhiên, trước đó, hồi tháng 9/2012 CEO Mark Zuckerberg từng tuyên bố trong chính hội thảo của TechCrunch: “Nhiều người nói chúng tôi đang phát triển điện thoại. Nhưng đó rõ ràng là chiến lược sai lầm đối với chúng tôi”.
Một khẳng định khác của Facebook với đối tác Google và Apple cũng cho biết họ không có ý định cho ra mắt điện thoại. Tuy nhiên, mọi kế hoạch vẫn có thể thay đổi.

 

theo  tinmoi.vn


Thông tin liên quan