Sony Xperia Z ‘nhúng lẩu’ xong vẫn chạy tốt

Một người dùng Trung Quốc đã đăng tải đoạn video clip nhúng Xperia Z vào nồi lẩu nóng nhưng smartphone này không hề gặp phải sự cố nào sau đó.

Trước đây, mỗi khi nhắc tới độ bền của một thiết bị di động, chắc hẳn hai cũng nghĩ tới Nokia với loạt feature phone “cục gạch” của mình. Các sản phẩm hiện tại của Nokia mặc dù đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, tính năng cũng như thiết kế, nhưng có một chân lý khó thay đổi mà cư dân mạng hay nói đùa “Nokia mãi là gạch”. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của loạt smartphone chống nước, chống bụi từ Sony, có lẽ khái niệm “gạch” sẽ phần nào được thay đổi.

lau

Cùng chào đón món… lẩu Xperia Z.

Smartphone muốn nhắc tới ở đây chính là Sony Xperia Z – “bom tấn” của Sony trong năm 2013. Không những sở hữu cấu hình cao, màn hình Full HD cùng thiết kế đẹp mắt, smartphone này còn được trang bị khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP57. Ngay sau khi ra mắt, Xperia Z liên tục được người dùng cho tập bơi ở đủ các tư thế, kiểu dáng cũng như địa hình khác nhau. Nhiều người dùng thậm chí ngâm smartphone này trong nước, sau đó xem video mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Vậy khả năng chống chọi của Xperia Z sẽ đi được tới đâu?

Khả năng chống nước của Xperia Z đã được thử nghiệm rất nhiều trước đây.
Mới đây, mạng Internet bất ngờ xuất hiện đoạn video… nấu lẩu Xperia Z. Không những bị ngâm trong nước lẩu không mấy sạch sẽ, smartphone này còn gặp phải thử thách lớn khi nhiệt độ nước rất cao, có thể ngay lập tức làm hỏng các bo mạch bên trong. Điều hấp dẫn xảy đến khi Xperia Z chẳng hề hấn gì sau sự “cố tình” này.

 

theo  news.zing.vn

Sony Xperia Z ‘nhúng lẩu’ xong vẫn chạy tốt
5 (100%) 105 votes

Thông tin liên quan