Surface RT 64 GB và Surface Pro được bán cùng ngày

Phiên bản 64 GB của Surface RT sẽ được lên kệ vào 9/2 cùng hai phụ kiện mới là vỏ bàn phím Surface Touch Cover Limited Editions và chuột Wedge Touch Mouse Surface Edition.

Sau khi công bố ngày bán Surface Pro, Microsoft cho biết hãng sẽ cho Surface RT lên kệ vào cùng thời điểm với phiên bản chạy Windows 8 Pro là 9/2. Phiên bản này sẽ không được bán kèm với vỏ bàn phím Touch Cover màu đen như thường lệ, người dùng phải chi thêm tiền để tự sắm. Trước đó, hãng này cho phép người dùng đặt mua Surface RT trên website của mình cùng bàn phím Touch Cover màu đen với giá là 699 USD (khoảng 14,5 triệu đồng).

Surface RT

Đồng thời, nhà sản xuất dự kiến sẽ mở rộng thị trường bán Surface RT sang Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ireland, Italy, Na Uy, Luxembourg, Đan Mạch, Bỉ, Thuỵ Điển, Áo và Thuỵ Sĩ. Trước đó, máy tính bảng chạy Windows RT của hãng phần mềm Mỹ chỉ được bán tại một số nước như Anh, Mỹ, Đức, Hong Kong, Trung Quốc, Canada, Australia và Pháp.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng sẽ bán thêm hai loại phụ kiện cho Surface RT gồm vỏ bàn phím Surface Touch Cover Limited Editions và chuột Wedge Touch Mouse Surface Edition. Trong đó, Wedge Touch Mouse Surface Edition cho phép cảm ứng theo bốn hướng và có thiết kế vỏ VaporMg giống máy tính bảng Surface. Sản phẩm có giá là 69,95 USD.

Surface-rt

Loạt vỏ bàn phím mới của Surface RT có hoạ tiết khắc bằng laser. Ảnh: Slashgear.

Vỏ bàn phím Surface Touch Cover Limited Editions có hoa văn đẹp mắt được khắc bằng laser với ba màu đỏ, xanh và hồng. Giá bán của một mẫu này là 129,99 USD.

Máy tính bảng Surface chạy Windows RT sử dụng màn hình 10,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, mỏng 9,3 mm và nặng 0,68 kg. Máy được trang bị bộ xử lí Nvidia Tegra T30, RAM 2 GB, cổng USB 2.0 và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Sản phẩm có bộ vỏ làm bằng chất liệu VaporMg cứng cáp và có chân đế ở phía sau giúp dựng đứng máy trên mặt phẳng.

 

theo  thongtincongnghe.com


Thông tin liên quan