Tháng sau iPad 5 và iPad mini 2 ra mắt

iPad 5 sẽ có thiết kế giống với chiếc iPad mini hiện tại, trong khi nhiều khả năng, iPad mini 2 sẽ không được tích hợp màn hình Retina như đồn đoán.
Apple sẽ vén màn chiếc iPad thế hệ mới vào tháng 4, theo nguồn tin từ phóng viên Rene Ritchie của trang iMore. Nếu phải tìm một địa chỉ sở hữu những tin đồn chính xác nhất về sản phẩm Apple thì đó chính là iMore. Trước đó, đây cũng là trang đầu tiên hé lộ thiết kế của chiếc iPad mini khi sản phẩm này ra mắt tháng 10 năm ngoái.

ipad5

iPad 5 có thể sẽ dùng viền màn hình mỏng hơn và thiết kế giống iPad mini.

Ritchie cho biết phần vỏ case của iPad 5 đã bị rò rỉ và thiết kế của nó khá giống iPad mini với mặt sau phẳng hơn và viền màn hình nhỏ hơn. Trong khi đó, thông tin về iPad mini 2 sẽ khiến nhiều tín đồ của sản phẩm nói trên hụt hẫng. Theo đó, iPad mini 2 sẽ không dùng màn hình Retina nhằm giữ giá của sản phẩm thấp và thời lượng pin ổn định. Dự kiến, cả iPad 5 và iPad mini 2 đều sẽ được nâng cấp về cấu hình trong màn ra mắt lần này.

Cũng theo website này, iPhone 5S sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Model này có thiết kế không đổi so với iPhone 5 nhưng sẽ dùng chip mạnh hơn và điểm cải tiến lớn nhất chính là camera.

 

Theo Infonet


Thông tin liên quan