Điện thoại Samsung màn hình dẻo chậm ra mắt

Nguồn tin của Etnews từ Hàn Quốc cho hay Samsung đang gặp vấn đề trong hoàn thiện công nghệ sản xuất màn hình dẻo của mình ở công đoạn đóng gói. Nguyên nhân là vì màn hình OLED dẻo cần thêm một lớp bảo vệ bên ngoài để khỏi bị tác động bởi độ ẩm và oxy. Được biết, Samsung đã phải mua lại công nghệ của Vitex System để ứng dụng trong quy trình này nhưng vẫn chưa được tối ưu. Chính vì vậy mà hãng này cần thêm thời gian để tìm công nghệ thay thế.

man-hinh-deo

Hiện tại, hãng điện thoại xứ Kim Chi đã tìm được chất liệu nền cũng như công nghệ đóng gói mới có thể tối ưu hơn cho sản xuất màn hình dẻo bằng cách chỉnh sửa lại công nghệ của Vitex System.Công nghệ mới này cho phép quy trình đóng gói màn hình dẻo được nhanh hơn đồng thời tiết kiệm chi phí.

Việc Samsung chậm chân trong việc đưa ra thiết bị màn hình dẻo đầu tiên sẽ gián tiếp biến LG trở thành hãng điện thoại đầu tiên ứng dụng loại màn hình này vào các thiết bị của mình. Rất có thể, cuối năm nay chiếc điện thoại Nexus thế hệ mới hoặc Optimus G2 sẽ sở hữu màn hình dẻo độ phân giải cao của LG.

 

theo  news.zing.vn

Điện thoại Samsung màn hình dẻo chậm ra mắt
5 (100%) 99 votes

Thông tin liên quan