Điện thoại SS Note 2 Đài Loan đang sốt

Sau cuộc đua về công nghệ cảm ứng, về chip xử lý, về camera. Thị trường điện thọai thông minh lại đang chạy đua về kích thước màn hình để thoả mãn nhu cầu lướt web, xem video và chơi game của người dùng.

Đi đầu trong cuộc đua này là SS Note2 của Đài Loan.Với ưu thế giá thành rẻ,màn hình lớn, chức năng đầy đủ, chất lượng ổn định. Chiếc điện thoại này đã chinh phục được rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất !

samsungss-galaxxy

Ngay sau khi ra mắt, smartphone SS Note2 đã nhận được phản hồi vô cùng thích thú từ khách hàng. Người này mua lại truyền tai nhau giới thiệu cho người kia khiến cho siêu phẩm SS Note2 liên tục đứng trong top sản phẩm hot nhất trên thị trường điện thoại Việt Nam.

Thật bất ngờ,không chỉ giới trẻ khắp cả nước đua nhau mua SS Note2 mà ngay cả những người cao tuổi cũng không thể bỏ qua cơ hội này. Bác Ngà ở phố Hàng Trống sau khi sử dụng máy đã chia sẻ “Tôi năm nay đã hơn 70 tuổi rồi, và tôi rất thích sản phẩm này. Với màn hình lớn tôi có thể đọc báo , xem phim, xem tivi online ngay cả ở trên “giường”. Hơn nữa tôi còn cài cả phần mềmEndomondo để tập thể dục và theo dõi lịch trình đi bộ của mình bằng hệ thống định vị GPS của máy.”

SS Note2 sở hữu màn hình rộng thênh thang, lên đến 5,5 inch, ẩn sau lớp màn hình rộng là cấu hình khủng, kiểm tra cấu hình bẳng phần mềm Antutu cài sẵn trên máy có kết quả rất cao: chip lõi kép 1,6 GHz, Ram DDR3 1GB, Camera 8.0, độ phân giải màn hình đạt chuẩn HD: 1280×720 , hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1 mới nhất.

Với cấu hình khủng chiếc điện thoại này vận hành mạnh mẽ như 1 chiếc máy vi tính mà lại nhỏ gọn có thể mang theo trong người rất thuận tiện.

Chia sẻ cảm nhận sau 1 tuần khám phá các chức năng của máy, chị Mai ở Hàng Bồ ( Hà Nội ) nói :” Tôi rất thích màn hình của SS Note2, với màn hình to việc nhắn soạn tin nhắn trở nên rất dễ dàng, các phím ảo to và thưa nên dễ bấm hơn các loại điện thoại khác. Máy có nhiều chức năng thông minh, cảm ứng nhạy, với tầm tiền này thì đây là một sản phẩm tuyệt vời.”

 

theo  24h.com.vn

Điện thoại SS Note 2 Đài Loan đang sốt
5 (99.45%) 109 votes

Thông tin liên quan