Lộ thông tin màn hình iPhone tương lai

Trong khi chúng ta đang chờ đợi thế hệ điện thoại với màn hình dẻo của Samsung ra mắt, thì Apple có lẽ cũng kịp tung ra điện thoại màn hình dẻo bọc quanh.

Nokia Lumia 520 – giá rẻ nhưng chất HTC One khó tháo lắp để thay linh kiện 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay 10 máy tính bảng tốt nhất thế giới Sony sẽ tung át chủ bài Xperia Cybershot và Walkman
Trang mạng Apple Insider mới đưa tin về kế hoạch ra mắt màn hình dẻo cùng thiết bị trong suốt của Apple, và đây có thể là thiết kế mới cho thế hệ tiếp sau của iPhone.

man-hinh-iphone

Thiết kế tương lai của điện thoại iPhone?

Thực tế, nó miêu tả một chiếc điện thoại với 2 màn hình dẻo cùng làm việc. Thân máy làm bằng kính, có thể sử dụng màn hình AMOLED, bao quanh thiết bị.

Bằng sáng chế cho ý tưởng này được công nhận năm 2011, và đây không phải lần đầu tiên Apple thể hiện sự quan tâm của mình với công nghệ màn hình dẻo.

Đây cũng là công nghệ mà mọi người hy vọng có thể sẽ thấy trên Apple iWatch. Tuy nhiên, bằng sáng chế là một chuyện, còn thực tế trên sản phẩm lại là một vấn đề khác. Không ai có thể đảm bảo Apple sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại với màn hình tròn, bao bọc quanh máy.

 

theo   news.zing.vn