Samsung Galaxy S II Skyrocket với Android 4.1 ra mắt

Có mặt từ thứ Tư, Jelly Bean hương vị của Android có thể được tải về từ trang của AT & T.

Người dùng có thể cập nhật hệ điều hành Android 4.1.2 bằng cách làm theo làm hướng dẫn trên trang trên trang web của hãng.Bản cập nhật đòi hỏi người sử dụng Galaxy S II Skyrocket phả tải về các phần mềm thông qua Samsung Kies và sau đó đồng bộ với điện thoại di động của họ.

skyrocket

Jelly Bean cung cấp nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, như là một blog của AT & T chỉ ra.
Màn hình thông báo tổ chức cập nhật từ các ứng dụng cùng với nhau. Người dùng có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn màn hình chỉ bằng cách swiping xuống hoặc lên. Android 4.1 cũng cung cấp truy cập vào Google Now, hiển thị thông tin tùy biến các tin tức, thể thao, và thời tiết.

Jelly Bean cập nhật qua AT & T trong một ứng dụng Locker cho phép bạn lưu trữ hình ảnh của bạn và các tập tin trực tuyến khác để bạn có thể truy cập chúng từ thiết bị di động của bạn.
Skyrock cũng có được một vài tính năng độc quyền thông qua các bản cập nhật.
Một Smart Stay tính năng thông minh theo dõi chuyển động mắt của bạn để đảm bảo rằng màn hình vẫn hoạt động trong khi bạn đang xem nó. Một công cụ Gọi trực tiếp “Direct Call” thay đổi màn hình tin nhắn văn bản với màn hình cuộc gọi khi bạn nâng cao điện thoại gần tai của bạn. Và một ứng dụng Pop Up Play cho phép bạn xem video trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác.
Cuối cùng, người sử dụng Skyrock sẽ có thể truy cập AT & T DriveMode, một ứng dụng mà sẽ gửi một phản ứng tự động để một cuộc gọi, văn bản, hoặc e-mail khi họ đang ở trong xe và lái xe 25 MPH hoặc nhanh hơn.

 

theo  tincongnghe


Thông tin liên quan