Bằng chứng cho thấy iPhone 6 ra mắt năm nay

Dòng chữ 4G iPhone 6 xuất hiện trên một trang tài liệu bị rò rỉ của nhà mạng Vodafone cho thấy, nhiều khả năng chiếc iPhone thế hệ thứ 7 sẽ là iPhone 6 chứ không phải iPhone 5S như đồn đoán trước đó.

Smartphone 2 màn hình bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội 5 smartphone tầm giá 5 triệu đồng hấp dẫn nhất Kỷ lục smartphone mỏng nhất thế giới sắp bị phá Thêm ảnh về mẫu BlackBerry R10 giá rẻ Đánh giá Galaxy S4 – át chủ bài của Samsung

iphona6

Dòng chữ iPhone 6 xuất hiện trong một trang tài liệu rò rỉ của nhà mạng Vodafone Anh.

Trang Stuff vừa cho đăng tải một bức ảnh chụp phần tài liệu bị rò rỉ của nhà mạng Vodafone (Anh), trong đó có thông tin về một thiết bị 4G iPhone 6. Bức ảnh được chụp bên trong kho của nhà mạng này là một bằng chứng quan trọng chỉ ra, Apple có thể sẽ bỏ qua chiếc iPhone 5S để giới thiệu đến người dùng iPhone 6. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, chiếc iPhone thế hệ mới của Apple sẽ mang những thay đổi lớn về thiết kế cũng như tính năng so với iPhone 5.

Thông thường, Apple chỉ thay đổi thiết kế của chiếc iPhone 2 năm một lần. iPhone 4 và 5 là những sản phẩm có thiết kế mới, trong khi đó, chiếc 3GS và 4S chỉ được xem là những bản nâng cấp nhẹ về cấu hình. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã quyết định thay đổi thái độ tiếp cận thị trường trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ như Samsung, Sony hay HTC.

Hiện tại, thời điểm ra mắt chiếc iPhone mới vẫn còn là một dấu hỏi. Theo đúng chu kỳ, iPhone thường được giới thiệu vào mùa thu (khoảng tháng 9, tháng 10), nhưng với việc hãng này sẵn sàng phá bỏ chu kỳ thiết kế của mình, việc iPhone 6 được giới thiệu ngay tại hội nghị WWDC cùng với iOS 7 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan