Có gì hot trong phiên bản mới của Google Maps

Google I/O là một sự kiện đặc biệt để Google trình diễn phiên bản mới nhất của Google Maps trên các thiết bị di động với nhiều tính năng hấp dẫn…

Google-maps

Trong phiên bản mới nhất này, Google đã thêm vào tính năng phân loại nhà hàng, khách sạn, quán bar… Khi bạn tìm kiếm một địa điểm nào đó, Google sẽ kiêm thêm nhiệm vụ đánh giá “đẳng cấp” của chúng hộ bạn. Với các đánh giá chuyên nghiệp được tổng hợp này, khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về nơi mà mình sắp tới. Tuyệt vời hơn, Google Maps còn cung cấp thêm các thông tin giảm giác (hot deal) đang có xung quanh nơi bạn sống.

Đặc biệt, với công cụ Map rất nổi tiếng của mình, Google đã thêm vào các tính năng ưu việt với Dynamic Retouring, cung cấp cho bạn không chỉ một mà rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào tình trạng giao thông hiện tại. Ngoài ra, Google Maps cũng cung cấp các thông tin về tình hình an toàn giao thông ở nơi bạn sắp đi qua.
Với những ai luôn gặp rắc rối khi không biết phải ‘ăn gì, ở đâu’ thì Explore Experience sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các địa điểm ăn chơi gần nơi bạn sinh sống.
Được biết, Google Maps phiên bản mới sẽ xuất hiện vào mùa hè này trên các thiết bị dùng Android và iOS.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan