Dế Full HD camera 13 mpx

Sự xuất hiện của siêu phẩm Full HD 5 sẽ thổi một luồng gió mới đến thị trường smartphone Việt Nam. Dân chơi công nghệ sẽ có thêm sự lựa chọn ngoài những sản phẩm Full HD của những ông lớn.

de-full-hd-camera-13

Việc trình làng sản phẩm Full HD lần này cho thấy khả năng phát triển công nghệ của SaiGonPhone.

Theo thông tin chính thức, Full HD 5 sẽ mang cấu hình mạnh mẽ đối với thị trường smartphone bình dân. Tuy nhiên với cấu hình gồm vi xử lý lõi tứ 1,2 Ghz , chip đồ họa Power VSR 544 GX, RAM 1Gb, Rom 8Gb và đặc biệt là màn hình Full HD độ phân giải 1080 x 1920 pixel siêu nét thì việc tìm một đối thủ thuộc dòng smartphone cao cấp xứng tầm với FHD 5 xem ra là rất khó. Số smartphone sởhữu siêu màn hình Full HD hiện nay chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Mỗi đại gia chỉ có một đại diện duy nhất ngoài HTC với 2 siêu phẩm Butterfly 5 inch và One 4,7 inch. Những sản phẩm Full HD cũng là sản phẩm chủ lực của họ trong năm nay. Hầu hết chúng đều sở hữu cấu hình tuyệt đỉnh với chip lõi tứ, màn hình Full HD, camera 13 mpx (cao nhất hiện nay ở dòng Android).

SaiGonPhone quyết “chi” mạnh để làng smartphone giá rẻ Việt Nam có thể bằng chị bằng em với bè bạn quốc tế. Cũng sử dụng vi xử lý lõi tứ và màn hình full HD với mật độ điểm ảnh không hề thua kém S4 của Samsung. Máy còn được trang bị camera 13 mp với ống kính quang học thế hệ mới nhất, cho chất lượng ảnh chụp sắc nét đến kinh ngạc. Nếu so sánh với máy chụp hình kỹ thuật số chuyên dụng, khác biệt giữa chất lượng 2 loại máy là không đáng kể. Ngoài ra, sở hữu bộ nhớ trong 8Gb và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64 Gb, máy ăn đứt một số siêu phẩm không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài và mặt khác cũng cho thấy tính năng động mà FULL HD 5 mang lại.

 

theo  tinmoi.vn

5 (100%) 73 votes

Thông tin liên quan