Galaxy Note 3 được trng bị chip và GPU 8 lõi

Thêm nhiều tin đồn nữa lại xuất hiện về mẫu phablet mới nhất của Samsung, và lần này, cấu hình được đồn đoán của Note III thực sự là những gì các fan Samsung muốn có.

note3-dung-chip-8-loi

Note 3 được dự đoán sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh.

Theo nguồn tin ẩn danh của trang SamMobile, Galaxy Note III sẽ không chỉ lên đời vi xử lý 8 lõi mà còn trang bị cả chip đồ họa GPU 8 nhân. Trong đó, CPU sẽ là dòng Exynos 5 Octa từng được Samsung giới thiệu tại triển lãm CES hồi đầu năm, còn GPU 8 lõi là loại Mali 450. Sự kết hợp của bộ đôi này sẽ giúp Galaxy Note III trở thành một trong những “quái vật khủng nhất” thị trường di động, nguồn tin này khẳng định.
Ngoài đồn đoán về sức mạnh xử lý, SamMobile còn cho biết Note III sẽ sở hữu màn hình Full HD Super AMOLED kích cỡ 5.99 inch, thay vì 6.3 inch như hiện nay. Bên cạnh đó, màn hình này còn sử dụng công nghệ điểm ảnh kim cương mới nhất của Samsung, hứa hẹn chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động hơn.

Một số cấu hình được đồn đoán khác bao gồm camera chính 13MP, RAM 3GB và cài đặt hệ điều hành Android mới nhất.
Vẫn dùng giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung nhưng có lẽ Note III sẽ được cài nhiều tính năng “thông minh” hơn so với người anh em smartphone Galaxy S4. Về thiết kế, đường viền máy cũng sẽ mảnh hơn so với hiện tại, song khó có khả năng Note III sẽ dùng màn hình dẻo như dự đoán của nhiều chuyên gia. Lý do chính, theo nguồn tin, là Samsung chưa cho rằng công nghệ này đã đủ chín muồi để có thể triển khai đại trà.
Cuối cùng, hình thức của Note III được cho là sẽ lấy nhiều cảm hứng và khá giống với S4. Thời điểm lên kệ của sản phẩm dự kiến rơi vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.

 

theo   news.zing.vn

Thông tin liên quan