Galaxy Note 3 sẽ dùng vỏ kim loại, màn hình uốn dẻo

Một số thông tin khác liên quan đến sản phẩm này bao gồm màn hình 6 inch Full HD, chip Exynos Octa 5 tốc độ 1,9 GHz và camera 13 megapixel.

galaxy-note-3

Samsung Galaxy Note II (trái) và S4.

Một nguồn tin giấu tên vừa hé lộ, Samsung sẽ quyết định thay đổi thiết kế vỏ nhựa truyền thống của các dòng điện thoại Galaxy trên chiếc Note thế hệ thứ 3. Theo đó, Note 3 sẽ lần đầu tiên dùng vỏ kim loại. Nguồn tin này cũng cho biết, Samsung đang trong quá trình lựa chọn một bản mẫu thiết kế tối ưu cho chiếc Note 3 với một trong số đó được tích hợp màn hình “uốn dẻo”.

Trong bối cảnh độ khả thi của màn hình uốn dẻo là không cao (vì Samsung chưa thể sản xuất đại trà loại màn hình này), thì việc sử dụng vỏ kim loại trên chiếc Note thế hệ mới là điều hoàn toàn có thể. Galaxy Note 3 được cho là sẽ chính thức trình làng vào tháng 9, tại sự kiện IFA 2013.

Một số thông tin khác về chiếc Note 3 từng xuất hiện trên mạng bao gồm màn hình 5,99 inch Full HD AMOLED với viền siêu mỏng, chip Exynos Octa 5 (tốc độ 1,9 GHz), camera 13 megapixel và phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 4.2 Jelly Bean.

Liên quan đến dòng Galaxy của Samsung, chiếc S4 vừa được ghi nhận là chiếc điện thoại bán chạy nhất từ trước đến nay của Samsung, với 5 triệu chiếc được bán ra trong 2 tuần. Mục tiêu của Samsung là sẽ bán được tổng cộng 10 triệu chiếc S4 cho đến hết tháng 5.

 

Theo Infonet


Thông tin liên quan