Galaxy Note III sở hữu camera zoom quang 3x

Nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay, Samsung dự định sẽ trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (viết tắt là OIS) dành cho camera chính của chiếc phablet Galaxy Note III nhằm tăng cường chất lượng chụp ảnh và quay phim trên thiết bị này qua đó tạo được nhiều hấp dẫn và tăng sức cạnh tranh cho Galaxy Note III.

galaxy-note-3

Công nghệ ổn định quang học OIS đang được Nokia sử dụng cho các smartphone Lumia của hãng này. Nhờ có OIS, các bức ảnh cũng như những thước phim ghi được bằng camera của smartphone sẽ ít bị nhòe hơn.
Bên cạnh tính năng ổn định quang học, Samsung cũng đang cân nhắc việc sẽ cung cấp cho chiếc phablet thế hệ thứ 3 của mình ống kính có khả năng zoom quang 3X. Trở ngại lớn nhất của quyết định này đó là sẽ làm tăng độ dày của Galaxy Note III. Đây có thể coi là những cố gắng của Samsung trong việc cải thiện chất lượng camera trên những thiết bị di động chủ đạo của hãng. Mặc dù vậy, vẫn chưa có những xác thực cho những thông tin kiểu như thế này do đó xác suất chúng không xảy ra vẫn còn khá cao.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan