HTC One màu bạc hút hàng tại TP.HCM

Ước tính có tới 70% khách hàng mua HTC One đều lựa chọn phiên bản màu bạc, hàng về không kịp để đáp ứng nhu cầu, đó là tình trạng đang diễn ra tại nhiều cửa hàng điện thoại lớn tại TP.HCM.

Xperia Z chính hãng ế dài trước hàng xách tay 7 máy tính bảng đáng mua nhất hiện nay Smartphone tầm trung giá rẻ hút người dùng Việt Có siêu phẩm One, HTC vẫn ‘chết’ iPhone 5S lộ linh kiện vàng?
Ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc chuỗi cửa hàng Mai Nguyên Luxury cho biết, hiện tại Mai Nguyên không còn phiên bản HTC One màu bạc để bán cho khách, chỉ còn phiên bản màu đen. Khách hàng nào muốn sở hữu phiên bản HTC One màu bạc đều phải đặt trước, khi nào hàng về cửa hàng sẽ thông báo để khách đến nhận. Tình trạng tương tự cũng đang diễn ra tại một số chuỗi cửa hàng kinh doanh điện thoại lớn khác tại TP.HCM.

htc-one

HTC One màu bạc thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn phiên bản màu đen.

Lý giải về điều này, đại diện HTC Việt Nam cho biết, hiện tại HTC One đang rất hút hàng trên toàn thế giới, do đó lượng máy về Việt Nam trong đợt đầu tiên chưa nhiều, chỉ đủ để đáp ứng các đơn đặt hàng trước và phục vụ các chương trình marketing sản phẩm. HTC Việt Nam cũng đã tiên liệu được nhu cầu cao của thị trường đối với phiên bản màu bạc và sẽ tiếp tục nhập hàng đúng theo nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Hiện nay, HTC One đang được trưng bày tại hơn 130 cửa hàng trên toàn quốc để người dùng trải nghiệm trước khi quyết định mua. Theo ông Mai Triều Nguyên, lượng khách hàng đến xem và trải nghiệm máy tại chuỗi cửa hàng của Mai Nguyên khá đông, và HTC One đang là một trong những mẫu smartphone cao cấp thu hút sự chú ý nhiều nhất trên thị trường.

Tại hệ thống Thế Giới Di Động, đơn vị này chưa bán ra HTC One nhưng đã thu hút đến hơn 800 lượt người đặt trước sản phẩm. Đại diện của Thế Giới Di Động cũng cho hay, HTC One thu hút lượng người quan tâm khá lớn so với các siêu phẩm khác, trong đó nhiều khách hàng bày tỏ sự thích thú đặc biệt đối với phiên bản màu bạc.

htc-one2

HTC One hiện đang được trưng bày tại hơn 130 cửa hàng điện thoại lớn trên toàn quốc.

Qua trao đổi, nhiều khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm cho hay, họ thích lớp vỏ nhôm sang trọng của phiên bản màu bạc, bởi đã là nhôm nguyên khối thì màu bạc luôn là đẹp nhất, cầm máy lâu cũng không có cảm giác chán. Song song đó, giao diện Blinkfeed lạ mắt và liên tục làm mới, mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất cho người dùng cũng là một điểm thú vị thu hút người mua.

Thời gian tới, HTC dự kiến sẽ tung ra thị trường chiếc HTC One Mini vỏ nhôm, với mức giá rẻ hơn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của thị trường. Hiện HTC One đang được phân phối tại Việt Nam với giá 16 triệu đồng. Máy có hai phiên bản màu bạc và đen.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan