Jbook JB : Máy tính bảng có thể lắp sim nghe gọi được

Máy tính bảng là sản phẩm không thể thiếu đối với những người hiện đại. Rất nhiều tính năng, tiện ích, ứng dụng công việc, giải trí… được tích hợp trên chiếc máy tính bảng.
Với thiết kế ngày một bắt mắt, mỏng nhẹ, cấu hình phần cứng cao và giá rẻ, những người yêu công nghệ càng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số mẫumáy tính bảng nghe gọi phân khúc 7 inch và 9 inch đa chức năng, cấu hình mạnh, đặc biệt là độ bền cao, thiết kế chắc chắn, đang được ưa chuộng ở Việt Nam.

Jbook JB02
Đây là chiếc máy tính bảng tích hợp khe cắm sim, có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại cỡ lớn.

jbookjb02

Jbook JB02 có màn hình 7 inch,

Jbook JB02 sử dụng hệ điều hành Android 4.0.4 với chip xử lý 1.2 Ghz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8Gb và khe cắm thẻ nhớ Micro SD mở rộng lên tới 32Gb. Sản phẩm còn được trang bị camera 5MP mặt sau và camera 1,3MP phía trước, hỗ trợ tính năng video call, kết nối Wi-Fi, GPRS và 3G.

jbookjb02b

Máy tích hợp khe cắm sim cho phép người dùng sử dụng như một chiếc điện thoại di động cỡ lớn. Sử dụng được các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, chất lượng âm thanh nghe to và rõ ràng dù bạn có nghe bằng loa trong hay bật loa ngoài.

JBook JB09 màn hình IPS 9.7
JBook JB09 là chiếc máy tính bảng cỡ lớn 9 inch với chip xử lý 1.2GHz, RAM 1Gb DDR3, bộ nhớ trong 8GB cùng khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 32GB, hệ điều hành Android 4.0. Giá 4.190.000 đồng.

Tính năng kết nối Wi-FI và 3G tốc độ cao được kiểm chứng khi bạn thưởng thức những videos trực tuyến mà không bị giật hay đứng hình. Máy hỗ trợ cổng kết nối HDMI cho phép kết nối trực tiếp với các màn hình TV LCD, LED.

 

theo   tinmoi.vn


Thông tin liên quan