Motorola X Phone lộ ảnh

Chiếc điện thoại rất được mong đợi của Motorola có thể sử dụng màn hình 4,7 inch độ phân giải Full HD chứ không phải HD như một số thông tin trước đó.

xphone-motorola

Theo những thông tin đăng tải trên Phone Arena, chiếc X Phone của Motorola có tên mã là Ghost. Đáng tiếc là chúng ta không thấy được chân dung rõ nét của sản phẩm này qua những bức ảnh rò rỉ, bởi chiếc X Phone đã được bọc một lớp vỏ case để che giấu hình dáng thực sự. Tuy nhiên, phần nắp sau của máy được khẳng định là làm bằng nhựa polycarbonate, không phải kim loại cũng như loại sợi Kevlar truyền thống của Motorola.

Thiết kế của sản phẩm này cũng trùng với một số đồn đoán trước đó với jack cắm tai nghe trên đỉnh đầu và nút nguồn, tăng giảm âm lượng đều nằm ở cạnh phải. Logo chữ M xuất hiện ở cạnh trái của máy là điểm thường thấy trên các sản phẩm mẫu của Motorola.

Theo nguồn tin của Phone Arena, chiếc X Phone sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 7 với cấu hình đáng mơ ước, bao gồm dung lượng lưu trữ trong 32 GB, RAM 2 GB và màn hình Full HD 1.080p chứ không phải HD 720p như một số thông tin trước đó.

 

theo  tinmoi.vn

Thông tin liên quan