Phablet Togari và cameraphone Honami của Sony lộ diện

Những tiết lộ gần đây về phablet đầu tiên của Sony cho thấy Togari sẽ có màn hình 6.4 inch Full HD với thiết kế tương tự Xperia Z, trong khi đó cameraphone Honami sẽ sở hữu camera 20 chấm cùng đèn flash Xenon

phablet-togari

Thời gian gần đây, giới báo chí đã tốn không ít giấy mực khi bàn tán về chiếc phablet đầu tiên của Sony: Sony Togari với màn hình khổng lồ và những tính năng đặc biệt. Những tin đồn này một lần nữa lại được khẳng định bởi 1 thành viên mạng Baidu, người được cho là đang dùng thử các thiết bị dòng Xperia. Theo đó, có lẽ chúng ta sẽ có trong tay 1 phablet với màn hình Full HD 6.4 inch với thiết kế tương tự của Xperia Z như mỏng, nhẹ và ốp lưng bằng kính. Chiếc phablet được đem ra dùng thử có màu trắng, tuy nhiên không loại trừ khả năng sẽ có các thêm các màu khác khi chiếc phablet này chính thức ra mắt.
Một ‘con cưng’ khác của Sony đang rất được mong chờ là chiếc điện-thoại-tin-đồn Honami. Sony rõ ràng đang có ý định dồn tất cả ‘tinh hoa’ của mình vào một thiết bị chạy trên nền tảng Android. Theo đó, Honami sẽ được thừa hưởng công nghệ Cyber-Shot của Sony với camera có độ phân giải lên tới 20MP cùng với lens Carl Zessis và đèn flash Xenon. Ngoài ra, Sony còn tích hợp riêng biệt chip âm thanh Walkman ‘huyền thoại’ lên Honami, điều mà ngay cả những tín đồ âm thanh cũng phải thèm muốn.
Các đặc điểm khác về cấu hình của Honami là màn hình 5inch Full HD dùng chip quad-core 2.3 GHz Snapdragon 800, RAM 2 GB cùng với pin có dung lượng từ 2700mAh tới 3000mAh. Honami cũng được đánh giá là chiếc smartphone ‘duyên dáng’ nhất của Sony từng được chế tạo.
Có nhiều thông tin về thời điểm ra mắt Togari và Honami sẽ được ấn định vào trước tháng 7, song chỉ dành riêng cho China Unicom. Trong khi đó, phiên bản quốc tế có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới.

 

theo  tinmoi.vn


Thông tin liên quan