Sony ra mắt Smartphone Full HD mới

Hình ảnh về một smartphone lạ mang tên Xperia A của Sony vừa xuất hiện trên mạng, máy có màn hình Full HD, camera 13 Mpx như Z như nắp lưng và pin lại có thể tháo rời.
Loạt ảnh thực tế về Sony Xperia A có nguồn gốc từ FCC, Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ, nơi xét duyệt và cấp phép sử dụng cho các thiết bị viễn thông. Chiếc smartphone Sony này đã vượt qua các bài xét duyệt và được cấp phép để có mặt trên thị trường.

smartphone-full-hd

smartphone-full-hd2

Trong khi đó, nhà mạng NTT Docomo tại Nhật cũng đang chuẩn bị một sự kiện ra mắt sản phẩm lớn vào ngày 15/5. Điều này kéo theo các thông tin cho rằng, Xperia A sẽ được NTT Docomo và Sony công bố tại Nhật vào tuần sau.
Xperia A được cho là một phiên bản khác của Xperia Z khi máy sở hữu màn hình 5 inch Full HD 5 inch giống model ra mắt trước, thiết kế OmniBalance với kiểu dáng gọn, mỏng đi kèm phím nguồn kim loại hình tròn đặc trưng. Mặt lưng của máy là camera 13 Mpx, với biểu tượng NFC thường thấy trên các dòng điện thoại nội địa của Nhật.
Điểm đáng chú ý là việc sản phẩm sở hữu thiết kế vỏ rời thay vì nguyên khối như đàn anh Xperia Z. Nắp lưng mặt sau của Xperia A có thể tháo, lấy được pin ra. Máy có dung lượng pin 2.300 mAh.
Tuy nhiên, điểm thú vị là Xperia A sẽ có khả năng chống nước tương tự như Z khi phần nắp lưng xuất hiện các gioăng cao su chống thấm, cổng kết nối ở đỉnh có các nắp khá dày và kín.

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan