Tháng 9 tới sẽ ra mắt iPad 5

Không còn nghi ngờ gì nữa chiếc iPad thế hệ thứ 5 của ‘quả táo’ sẽ ra mắt công chúng vào tháng 9 tới.

Một vài nguồn tin thân cận gần đây cho biết, tablet thế hệ thứ 5 của Apple sẽ xuất xưởng vào tháng 9 tới. Tờ Digitimes cho biết những sản phẩm dùng thử đầu tiên sẽ đến tay người dùng trong nay mai còn việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào tháng 8. Bài báo cũng cho rằng sẽ có khoảng từ 2 tới 3 triệu thiết bị sẽ được giao ngay trong tháng 9 này.

ipad-5

Các tin đồn trước đây cho rằng thế hệ iPad lần này vẫn sở màn hình Retina với độ phân giải 2048*1536 pixel. Tuy nhiên, màn hình của iPad 5 sẽ mỏng hơn các đàn anh của nó trước đây. Ngoài ra pin trên iPad 5 cũng được cho là sẽ mỏng và nhẹ hơn. Hai điều này sẽ làm cho tablet mới của Apple “nhẹ và mỏng hơn nhiều” so với các dòng hiện tại. Ngoài ra, công nghệ đèn của màn hình cũng sẽ được cải tiến với hy vọng tiêu thụ ít điện năng hơn.

Thiết kế của iPad 5 được kỳ vọng sẽ thừa hưởng những nét đặc trưng của iPad mini với vòng benzel mỏng hơn. Tuy nhiên, những thông tin khác về tablet này đặc biệt là cấu hình và iOS chạy trên nó thì vẫn chưa được tiết lộ.

 

theo  tinmoi.vn


Thông tin liên quan