Tính năng khủng của iPhone 5S lộ diện

“Táo khuyết” đang tập trung vào việc cải tiến camera dành cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

Những tin đồn về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple (có thể gọi là iPhone 5S hoặc iPhone 6) lại tiếp tục xuất hiện. Và lần rò rỉ mới nhất này nói rằng, máy sẽ tích hợp camera 2MP ở mặt trước và hỗ trợ khả năng chụp đồng thời hai camera.

iphone5_back

iPhone 5S sẽ sở hữu tính năng dual-shot

Theo báo cáo mới nhất từ trang tin iOSDoc cho biết, iPhone 5S sẽ được trang bị hệ điều hành iOS 7, và camera có khả năng quay video ở mức Full HD. Đặc biệt, phiên bản mới nhất sử dụng hệ điều hành iOS 7 sẽ sở hữu tính năng mới có tên gọi dual-shot – hiện vẫn chưa được công bố. Tính năng dual-shot tương tự với chế độ dual-camera trên hai smartphone hàng đầu hiện nay là LG Optimus G Pro và Samsung Galaxy S4.

Cụ thể tính năng dual-shot này cho phép bạn chụp ảnh và quay video bằng cả camera mặt trước và mặt sau cùng một lúc. Tính năng này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ tích hợp vào phiên bản iOS 7 cuối cùng ngay sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất. Theo kế hoạch, Apple sẽ công bố nền tảng iOS 7 tại hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) diễn ra vào tháng 6 tới.

Đáng tiếc, tính năng dual-shot sẽ chỉ được trang bị độc quyền trên iPhone 5S mà không hề cập nhật trên bất kỳ mẫu iPhone cũ nào.

 

theo  24h.com.vn


Thông tin liên quan