Trình làng smartphone chip lõi tứ RAM 2GB đầu tiên

Như một cơn gió mới tiên phong cho xu thế smartphone cấu hình mạnh tại Việt Nam, nhà phân phối Avatelecom đã cho ra mắt sản phẩm Aveo Note II pro – chip lõi tứ 1,2 Ghz x 4 kết hợp RAM 2Gb đa luồng DDR3 đầu tiên trên thị trường thời điểm này.

Đây được coi là smartphone đầu tiên hội tụ đủ tất cả những yếu tố cấu thành nên 1 smartphone thực sự “đúng nghĩa”: cấu hình mạnh nhất, thiết kế thời thượng nhất, đa chức năng nhất, giá thành rẻ và bảo hành lâu nhất.

1. Cấu hình mạnh nhất

Hầu hết những smartphone được cho là mạnh trên thị trường hiện nay cũng mới chỉ dừng lại ở việc sử dụng chip lõi tứ, chạy HĐH Android 4.2.1 (bản nâng cấp, không phải bản gốc) và dung lượng RAM theo máy cũng chỉ dừng lại ở con số 1Gb, hoặc nếu có bản RAM 2Gb cũng chỉ là bản đơn luồng DDR.

Trong khi đó, Aveo Note II pro cho ra những thông số “đáng nể”:

– Chip xử lý 1,2 Ghz x 4 lõi tứ.

– RAM 2Gb đa luồng DDR3 (cao nhất hiện nay).

– Chạy Android 4.2.1 (phiên bản gốc).

Với cấu hình mới tuyệt vời kết hợp với 2 viên pin dung lượng “đáng nể” 3.000Mah/viên.

2. Thiết kế thời thượng nhất

Aveo Note II pro là một trong những điện thoại tầm trung có thiết kế bắt mắt nhất hiện nay. Máy có dạng thanh dài với màn hình cảm ứng lớn 5,5 inch, nếu không tận tay cầm máy chắc hẳn đa số người dùng nghĩ máy rất to và nặng. Tuy nhiên máy sở hữu trọng lượng chỉ 150g và chỉ dày chưa tới 9,1 mm.

smartphone-ram2gb

Bốn góc máy bo tròn cùng viền inox sáng trắng khiến Aveo Note II pro nổi bật với sự tinh tế và sang trọng.

3. Đa chức năng nhất

Aveo Note II pro là smartphone tầm trung đa chức năng nhất hiện nay, với những chức năng mà hiếm dòng nào có được.

Dẫn đầu là tính năng chống bắn tốc độ:

Ngoài việc chỉ đường và điều hướng, với Aveo Note II pro, bạn tha hồ lái xe thoải mái đi bất cứ nơi đâu mà không phải canh cánh chuyện bị bắn tốc độ. Bất cứ khi nào bạn dí ga quá trớn, máy sẽ lên tiếng cảnh báo đi chậm lại đúng với vận tốc được phép trên đoạn đường đó. Hơn nữa, máy còn ghi lại toàn bộ lộ trình xe chạy kèm thời gian, tốc độ để bạn làm bằng chứng khi bị tuýt còi.

Thứ 2 là tính năng chống trộm cướp bằng camera trước:

smartphone-ram2gb2

Không may bạn bị trộm chiếc Aveo Note II pro, khi kẻ trộm bật màn hình sáng lên, ngay lập tức hình ảnh kẻ trộm và vị trí của hắn sẽ tự động được thông báo về Gmail của bạn, giúp bạn có thể xác định và tìm ra dễ dàng vị trí kẻ gian.

Tính năng cuối cùng được 90% người dùng quan tâm là quản lý nhân viên, con cái từ xa.

Máy có chức năng theo dõi qua các camera quan sát tại văn phòng, trường học hay nhà riêng từ xa, rất thuận tiện cho việc quản lý nhân viên trong công việc, quản lý người giúp việc trong nhà hay giúp bạn thực sự an tâm làm việc khi được nhìn thấy tận mắt bữa ăn, giấc ngủ của con em mình khi không bên cạnh.

4. Giá thành rẻ và bảo hành lâu nhất

Với mức giá chỉ 4.990.000 đồng, Aveo Note II pro RAM 2GB hiện giữ vị trí số 1 cho smartphone cấu hình mạnh nhất mà giá thành lại thấp nhất trong phân khúc smartphone tầm trung hiện nay. Việc kết hợp chế độ bảo hành lâu nhất góp phần khẳng định quan điểm “không phải cứ tốt là đắt”. Để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, Avatelecom không chỉ bảo hành phần cứng 1 năm mà còn bảo hành cả màn hình cảm ứng 1 năm, trong khi những hãng khác chỉ bảo hành 1 tháng hoặc không bảo hành.

Hơn thế nữa, trong 3 ngày đầu khách hàng được quyền dùng thử và đổi sang màu máy khác, hoặc đổi sang loại máy khác mà không phải bù chi phí nào. Trong 1 tuần đầu tiên, nếu xảy ra vấn đề lỗi hỏng, khách hàng sẽ được đổi ngay 1 chiếc máy mới.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan