Ứng dụng cho Glass ngày càng phong phú

 Cho đến nay, Google Glass vẫn chưa chính thức gia nhập thị trường song những ứng dụng dành cho “siêu phẩm” này đã đầy rẫy trên Internet.
Được biết, “cha đẻ” Google chỉ mới tung ra thị trường năm ứng dụng dành cho Glass bao gồm Google+, Gmail, Google Now, The New York Times và Path. Song điều đó không ngăn cản được người dùng cơ hội để tạo ra các ứng dụng của riêng họ.

Ứng dụng cho Glas

Trong thư gửi tờ Business Insider, Chris Madden, nhà phát triển kiêm sáng lập AppsForGlass viết “Tính đến thời điểm này, Google vẫn chưa có một kênh chính thống về việc cung cấp các ứng dụng (liệu chúng ta có nên hoài nghi về vai trò của Google Play?). Song chúng tôi nhận thấy, lĩnh vực thiết bị di động là một thử thách lớn, có nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển. Chúng tôi muốn dốc sức sáng tạo và khám phá ngay từ những bước đi đầu tiên. Do vậy một năm để gây dựng các tiền đề này là vô cùng cần thiết khi Google triển khai thành công chiến lược phân phối của riêng mình”
Hiện nay, các nhà phát triển Glass như Maddern đang không ngừng cung cấp các ứng dụng hiệu quả và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Ngoài ra, có một con số không nhỏ các website được thành lập nhằm mục đích tìm kiếm, phát triển các ứng dụng cho Glass.
Dù có nguồn gốc chính thống hay không chính thống song các ứng dụng này đều miễn phí và không kèm theo quảng cáo. Người dùng chỉ cần bỏ ra một chút ít các thao tác kỹ thuật nhỏ vì hầu hết các ứng dụng này đều thân thiện trong việc cài đặt thông qua Google’s Mirror API.

 

theo  news.zing.vn

Ứng dụng cho Glass ngày càng phong phú
5 (100%) 122 votes

Thông tin liên quan