Ứng dụng Xpress Now cho dòng Asha của Nokia ra mắt

Mới đây, Nokia đã giới thiệu ứng dụng Nokia Xpress Now cho dòng Asha.

ung-dung-xpress-now

Được biết, phiên bản beta của ứng dụng này đã được chạy tại thị trường Ấn Độ, và được phát triển dựa trên kết quả thăm dò từ 80 triệu người sử dụng hàng tháng trình duyệt Nokia Xpress Browser, nhằm chọn ra những xu hương hot nhất hiện nay trên Internet. Theo Andy Kelm, nhà điều hành dịch vụ Nokia Xpress, những nhận xét phản hồi của người dùng sẽ giúp bạn nắm bắt được những câu chuyện hot nhất hiện nay và cả những website hay ho mà trước đây bạn chưa bao giờ biết tới.

Ứng dụng này bao gồm ba phần: “What’s Hot” chỉ cho bạn những câu chuyện và những trang web có lượng view lớn nhất tại chính khu vực bạn sinh sống. Phần “You May Also Like” gợi ý cho bạn những website thú vị dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Và “Most Liked” là bộ sưu tập các website nhận được nhiều nút “Liked” nhất của người dùng trình duyệt Xpress Browser. Có một nút trên cùng của trang web cho phép bạn đảo đi đảo lại nhanh chóng cả ba phần.
Kelm cũng nhấn mạnh ứng dụng này không dừng lại ở việc liệt kê danh sách các trang web, mà “mục đích của chúng tôi là giúp bạn tìm kiếm và trải nghiệm những điều thú vị nhất”.
Thống kê cho thấy, tại Ấn Độ, Nokia Xpress Now là một trong những ứng dụng phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất bởi người dân nước này. Được biết, trong năm nay, Nokia sẽ triển khai ứng dụng này trên một số quốc gia hơn và trên nhiều model của Nokia Asha hơn.

 

theo  news.zing.vn

Ứng dụng Xpress Now cho dòng Asha của Nokia ra mắt
5 (100%) 129 votes

Thông tin liên quan