Viber ra mắt phần mềm chạy trên Window và Mac OS

Ứng dụng Viber hiện đang ‘làm mưa làm gió’ trên các nền tảng di động vừa chính thức ra mắt phần mềm chạy trên desktop của cả Window và Mac OS. 
Viber là ứng dụng VoIP chạy trên hầu hết các nền tảng di động, cung cấp cho người dùng tính năng gọi và nhắn tin hoàn toàn miễn phí mà không phải sử dụng quá nhiều tài nguyên của máy. Tính từ khi ra mắt, ứng dụng này đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của ngừoi dùng di động trên toàn thế giới.
Dù đang ‘làm mưa làm gió’ trên cá nền tảng di động nhưng Viber không hề giấu diếm tham vọng của mình khi tiếp tục bành trướng vị thế của mình lên desktop của cả PC dùng Window cũng như Mac OS. Các desktop cài phần mềm Viber bắt đầu có khả năng gọi điện và chat miễn phí như trên các thiết bị di động.

phan-mem-chay-tren-window-va-mac-os

Với việc tung ra phần mềm này Viber chắc chắn sẽ làm lung lay ngôi quán quân của Skype vẫn nắm giữ lâu nay. Bởi Viber hiện nay có thể chạy trên hầu hết các nền tảng dành cho di động như iOS, Android, Window Phone, Blackberry, Nokia Symbian hay thậm chí cả hệ điều hành cũ kỹ như Samsung Bada. Sự đa dạng này đã mang lại lượng người dùng khổng lồ cho Viber. Ngoài ra, Viber ngày càng hoàn thiện các tính năng tuyệt vời của mình như: gọi điện chất lượng HD, video call, gửi tin nhắn, hình ảnh miễn phí, đồng bộ hoá danh bạ.

 

theo  tinmoi.vn


Thông tin liên quan