iPhone kế tiếp sẽ không khác biệt nhiều so với hiện tại

Những ai kì vọng sự đột phá trong iPhone sẽ phải đợi lâu hơn, bởi smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ không khác iPhone 5 hiện tại là mấy, theo một báo cáo mới từ Nhật báo Phố Wall (WSJ).

iphone-ke-tiep

Theo nguồn tin thân cận tiết lộ với WSJ, iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Thu này sẽ có thiết kế cũng như tính năng không khác nhiều so với mô hình hiện tại. Mặc dù không đi sâu vào chi tiết nhưng báo cáo vẫn cho biết rằng iPhone thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone 5S) sẽ có thông số kĩ thuật tương tự với iPhone 5 hiện tại nhưng sẽ có nhiều màu hơn bao gồm xanh lá cây, vàng bên cạnh màu đen và trắng hiện tại.

Trong khi đó, nhiều nhà quan sát tin rằng, sẽ có tới 2 phiên bản iPhone bao gồm iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ được Apple tung ra trong thời gian tới. Theo MacRumors, riêng với iPhone giá rẻ sẽ có thiết kế bằng vỏ nhựa thay vì nhôm như những phiên bản hiện tại, có giá khoảng 350 – 400 USD và có nhiều màu bao gồm màu mực, xanh lá cây, xanh dương và vàng cam.

Các nhà phân tích cũng hi vọng rằng, có thể iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình 4,8 inch và sẽ xuất hiện trong năm tới bởi với màn hình lớn hơn, sức cạnh tranh của iPhone sẽ cao hơn.

 

theo  news.zing.vn


Thông tin liên quan