One mini và HTC Butterfly dùng máy ảnh UltraPixel

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng thì những chi tiết về hai chiếc điện thoại HTC Butterfly S và HTC One mini cũng đã xuất hiện.

Butterfly S là một phiên bản nâng cấp nhẹ của từ “người tiền nhiệm” Butterfly với màn hình 5 inch Full HD 1080 pixel. Đáng chú khi phiên bản này sẽ trang bị thêm camera Ultrapixel và pin dung lượng lớn hơn. Được biết, thiết bị mới sẽ dày hơn một chút so với HTC One.

HTC Butterfly S cũng được dự đoán là sẽ sở hữu một khe cắm thẻ nhớ microSD, sử dụng chipset Snapdragon mới. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng 6 này.

htc-butterfly-s-va-one-mini

HTC Butterfly S có màn hình 4,3 inch

Chiếc smartphone thứ hai mà nhà sản xuất Đài Loan dự định ra mắt trong thời gian tới chính là HTC One mini (hay còn có tên mã khác là M4). One mini là phiên bản thu nhỏ của HTC One, cũng giống Galaxy S4 mini và nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chiếc smartphone này.

HTC One mini trang bị màn hình 4,3 inch có độ phân giải 720p, bộ vi xử lý lõi kép, bộ nhớ RAM 2GB, và một máy ảnh UltraPixel. Máy sẽ tích hợp loa stereo ở mặt trước và chạy hệ điều hành Android 4.2 với giao diện Sence 5.

Dự kiến, HTC One mini sẽ chính thức khởi động vào tháng 7, và nhiều khả năng sẽ có sẵn trong phiên bản 16GB, hỗ trợ Beats Audio, pin 1.700 mAh và kết nối LTE.

Phiên bản này sẽ có nhiều lựa chọn cho màu sắc của các sản phảm với màu đỏ và xanh.

 

theo  24h.com.vn


Thông tin liên quan