Phablet 6,4 inch của Sony lộ ảnh thực tế

Chiếc Sony Xperia ZU khi ra mắt sẽ là smartphone có màn hình lớn nhất trên thị trường, với kích thước gần bằng một chiếc máy tính bảng.

xperia-zu-sony

Chiếc phablet siêu khủng của Sony – Xperia ZU (viết tắt của Z Ultra) – vừa bị lộ “chân tướng” ít ngày trước khi chính thức được ra mắt. Đây không phải lần đầu tiên người ta nói về chiếc ZU, nhưng chính xác là lần đầu tiên, người ta hình dung ra một chiếc điện thoại 6,4 inch lớn đến cỡ nào.

Giống như Xperia Z, chiếc ZU sở hữu 3 phím điều hướng dạng cảm ứng nằm ngay bên trong phần màn hình Full HD. Cấu hình của sản phẩm này cũng đã được Sony chính thức xác nhận với màn hình 6,44 inch Full HD sử dụng công nghệ Triluminos, với cấp nền Opticontrast, vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB và camera sau 8 megapixel dùng cảm biến Exmor RS.

Có một điểm đặc biệt là model này chỉ mỏng đúng 6,5 mm và nặng 212 gram, những thông số rất ấn tượng với một sản phẩm màn hình lớn như ZU. Máy được tích hợp pin liền khối không thể tháo rời dung lượng 3.000 mAh và công nghệ chống nước chuẩn IP 58.

Theo thông tin đăng tải trên trang ePrice, Xperia ZU không được tích hợp bút cảm ứng đi kèm, nhưng bù lại người dùng có thể sử dụng bất cứ vật dụng nào thay cho bút cảm ứng để thực hiện các thao tác về vẽ và ghi chú.

Máy sẽ được giới thiệu vào ngày 25/6 tới và bán ra vào quý III năm nay nhằm cạnh tranh với đối thủ chính là Galaxy Note 3.

 

theo  news.zing.vn

Phablet 6,4 inch của Sony lộ ảnh thực tế
5 (100%) 49 votes

Thông tin liên quan