Chiêm ngưỡng HTC One phiên bản xanh dương

 Ngay từ tháng 5/2013 chúng ta đã có những thông tin về chiếc HTC One phiên bản màu đỏ và xanh dương. Trong khi tại Việt Nam, chúng ta đã có ba màu là đỏ, đen và trắng thì chiếc HTC One màu xanh vẫn chưa xuất hiện. Phiên bản mà Genk trên tay được phân phối bởi nhà mạng Verizon của Mỹ.
chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong
Một số thông tin đã từng đăng tải hình ảnh rò rỉ của thiết bị này nhưng khi chính thức cảm nhận thì màu xanh mà HTC sản xuất đậm hơn một chút. Máy vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên khối, khác biệt ở đây chỉ là màu sắc. Cảm giác cầm HTC One vẫn rất thích và giờ có thêm màu xanh dương khiến thiết bị càng trở nên nổi bật.

Không phải thị trường nào cũng bán ra phiên bản màu xanh dương nay. Nhà mạng Verizon phân phối HTC One xanh dương do đó máy hỗ trợ mạng 4G LTE/CDMA tuy nhiên mạng GSM/UMTS của tại Việt Nam cũng có thể dùng bình thường. Trong menu quản lý mạng di động, người dùng có tùy chọn Global để máy tự nhận biết công nghệ mạng sử dụng hoặc chọn đúng công nghệ mạng mà mình đang sử dụng.
chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong1
Máy nhận SIM như bình thường và không có hiện tượng sóng kém. Tuy nhiên khi tìm đến mục cập nhật phần mềm bạn sẽ không thể Update OTA bởi phiên bản One này yêu cầu phải có mạng di động của Verizon. Nhược điểm này có thể khắc phục bằng cách cập nhật thông bản ROM bằng máy tính.

chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong3

chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong2

chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong4

chiem-nguong-htc-one-phien-ban-xanh-duongchiem-nguong5

Nguồn genk

Thông tin liên quan