Chuẩn bị mở rộng phạm vi bán iPhone 5s/5c của Apple

 Apple thông báo đợt mở rộng phạm vi bán iPhone 5s và iPhone 5c sẽ bao gồm 25 quốc gia và bắt đầu từ ngày 25 tháng 10 vừa qua. Ngay lập tức, người dân tại các quốc gia này đã tới xếp hàng và đặt chỗ để sở hữu những smartphone mới nhất từ “nhà táo”.

Các nước trong đợt mở rộng phạm vi bán hàng này gồm có: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Tây Ấn Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý , Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macau, Malta, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Đảo Reunion, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và Thái Lan.

Đồng thời Apple cũng công bố đợt mở rộng bán hàng thứ 3 của mình gồm các quốc gia: Albania, Armenia, Ba-ren, Colombia, El Salvador, Guam, Guatemala, Ấn Độ, Macedonia, Malaysia, Mexico, Moldova, Montenegro, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE.

Rất tiếc Việt Nam chưa nằm trong danh sách bán hàng chính hãng của Apple. Được biết cuối tháng 11 và chậm nhất là tháng 12, các nhà mạng và 1 số đơn vị tại Việt Nam sẽ phân phối chính thức sản phẩm này.

chuan-bi-mo-rong-pham-vi-ban-iphone-5s5c-cua-apple chuan-bi-mo-rong-pham-vi-ban-iphone-5s5c-cua-apple1 chuan-bi-mo-rong-pham-vi-ban-iphone-5s5c-cua-apple2

Nguồn genk


Thông tin liên quan