Điều mong đợi khi iPhone 5S ra mắt

Không có thay đổi về giá

Apple vẫn giữ nguyên một chiến lược trong nhiều năm: không tăng giá những sản phẩm của mình. Đó là lý do tại sao vào 10/9, Apple sẽ trình làng iPhone 5S mới có mức giá khởi điểm tương tự như các model trước đó với 199 USD đi kèm hợp đồng dịch vụ của nhà mạng. Đó cũng là cách Apple giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn so với số tiền họ phải chi.

iPhone 5S

iPhone 5S ra mắt

Không nghi ngờ gì nữa, Apple sẽ ra mắt iPhone 5S vào 10/9. Trong nhiều năm qua, công ty này đã công bố hàng loạt những thiết bị cầm tay hàng đầu trong sự kiện đặc biệt này, và vào tháng 9/2013 này sẽ không phải là một ngoại lệ. Dự kiến iPhone 5S sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 5, nhưng với bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn bên trong iPhone 5S.

iPhone 5C

Theo như tất cả những đồn đoán gần đây, thì iPhone 5C là một sản phẩm có thật mà Apple cũng sẽ trình làng vào 10/9. Thiết bị này sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 5, nhưng sẽ được phát hành với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. iPhone 5C sẽ không mạnh mẽ như Phone 5S, nhưng được bán với mức giá thấp hơn nhiều.

iPhone màu vàng

Theo một số nguồn tin từ 20/8 đã gợi ý rằng Apple sẽ cho ra mắt một iPhone màu vàng tại sự kiện lần này. Một vài báo cáo cho thấy chiếc điện này sẽ có màu vàng của sâm banh. Tuy nhiên, nếu nó thực sự xuất hiện, Apple iPhone sẽ đến với phiên bản một màu duy nhất thay vì màu trắng hoặc đen. Lý do quan trọng hơn đối với Apple, màu vàng được coi là màu sắc may mắn tại Trung Quốc, thị trường chính của nhà sản xuất iPhone này.

Những thành công của Apple

Apple muốn tổ chức những sự kiện báo chí nơi mà hãng này có thể nói về những thành công của mình. Vì vậy, tại sự kiện 10/9 này, chắc chắn CEO Apple, Tim Cook sẽ bước lên sân khấu và ngay lập tức chỉ ra những thành công mà hãng này đã đạt được trong thời gian qua.

iOS 7

Có nhiều dấu hiệu chỉ ra rằng Apple sẽ trình làng iOS 7 ngay sau khi hãng này tuyên bố ra mắt iPhone 5S. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu tại sự kiện 10/9 này, Apple sẽ dành thời gian để ra mắt hệ điều hành mới nhất của mình.

Ngoài việc giữ lại những tính năng cũ, Apple cũng sẽ công bố một số tính năng mới dành choiOS 7. Theo những nguồn tin rò rỉ gần đây, iPhone mới của Apple sẽ được trang bị công nghệ giao tiếp trường gầnNFC và những tính năng khác sẽ cần thêm một số ứng dụng bổ sung.

Nguồn news

Điều mong đợi khi iPhone 5S ra mắt
5 (100%) 75 vote[s]

Thông tin liên quan