HTC One Max tiếp bước iPhone 5s dùng cảm biến vân tay

HTC vừa chính thức ra mắt chiếc phablet đầu tiên sử dụng nền tảng Android với tên gọi One Max. Sau iPhone 5S, đây là thiết bị cầm tay thứ 2 tích hợp công nghệ cảm biến vân tay.

Các thông tin ban đầu cho biết, HTC One Max có thiết kế vỏ nhôm tương tự như HTC One, tạo cảm giác sang trọng và lịch lãm. One Max sở hữu màn hình Super LCD3 5,9 inch độ phân giải 1080p, mật độ điểm ảnh 373ppi.
htc15-10
Bên cạnh đó, chiếc phablet đầu tiên của HTC được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz với nhân đồ họa Adreno 320 và RAM 2 GB.

HTC đã sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean với giao diện HTC Sense 5.5 UI cho chiếc phablet đầu tiên của mình. HTC One Max sở hữu camera sau UltraPixel độ phân giải 4 MP, camera trước 2 MP phục vụ các cuộc gọi video.

Lãnh đạo của HTC cho biết, sau iPhone 5S, One Max là thiết bị thông minh cầm tay thứ 2 trên thị trường được trang bị công nghệ bảo mật vân tay – công nghệ đang rất được thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng.
htc1510
Ngoài chức năng bảo mật thông thường, cảm biến vân tay của HTC One Max còn cho phép người dùng có thể bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị bằng cách quét ngón tay qua cảm biến vân tay.

Ngoài ra, thiết bị phablet đầu tiên của HTC sở hữu bộ nhớ trong với 2 tùy chọn 16/32 GB, có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ microSD lên tới 64 GB. HTC One Max được trang bị pin dung lượng 3.300 mAh, cho phép người dùng có thể đàm thoại liên tục 28 giờ và thời gian chờ của máy lên tới 585 giờ.
Theo kế hoạch, HTC One Max sẽ được bán ra tại các thị trường châu Âu và châu Á vào cuối tuần này. Tại Mỹ, người dùng nếu muốn sở hữu thiết bị này phải đợi đến cuối năm thông qua sự phân phối của nhà mạng Spring và Verizon. Hiện tại, giá của One Max vẫn chưa được HTC tiết lộ.

Ngân Giang

Theo vtv

Thông tin liên quan