Thời lượng pin của iPhone 5C đã bị gian dối ?

Một số thử nghiệm về thời lượng sử dụng sản phẩm đã cho thấy pin của iPhone 5C gần như y hệt so với sản phẩm ra mắt cách đó một năm – iPhone 5.

Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm, đại diện Apple đã cho biết pin của iPhone 5C đã được nâng cấp hơn so với “người tiền nhiệm” iPhone 5. Tuy nhiên, nên chăng coi đó là một sự nâng cấp khi thay đổi ở đây là không đáng kể?
thoi-luong-pin-cua-iphone-5c-da-bi
Những chiếc iPhone 5C gần như không có sự nâng cấp về thời lượng sử dụng

Một số thử nghiệm được nhiều trang mạng công nghệ uy tín trên thế giới đồng loạt tiến hành đều cho ra kết quả rằng: pin của iPhone 5C chỉ ngang ngửa iPhone 5 khi cả hai thiết bị cùng chạy hệ điều hành iOS 7.

Cụ thể, iPhone 5C có thể gọi điện qua 3G trong 10 giờ 18 phút, dùng web trong 9 giờ 5 phút và xem video trong 7 giờ 41 phút.

Nếu so với iPhone 5, duy chỉ có thời gian gọi điện qua 3G của iPhone 5C trội hơn, còn lại thời gian xem phim và lướt web đều không bằng “người anh em” của mình. iPhone 5 có thể gọi điện 8 giờ 42 phút, lướt web trong hơn 10 giờ, xem video trong 10 giờ 12 phút.

Những con số kém ấn tượng của iPhone 5C hứa hẹn sẽ “kích cầu” iPhone 5 đang còn sót lại trên thị trường. Tại một số thị trường đang phát triển như Việt Nam hay Trung Quốc, nhiều người vẫn có xu hướng thích một chiếc điện thoại vỏ kim loại sang trọng hơn là vỏ nhựa. Do đó, không khó hiểu nếu iPhone 5S hay thậm chí hàng tồn của iPhone 5 sẽ “sốt” hơn so với iPhone 5C.

Hải Lê (dịch)
Nguồn vtv

Thời lượng pin của iPhone 5C đã bị gian dối ?
5 (100%) 163 vote[s]

Thông tin liên quan