Thông tin iPad 5 và iPad mini 2 sẽ ngã ngũ vào ngày mai

 Nhận định về sự kiện ngày 22/10 của Apple, Ming-Chi Kuo nhà phân tích của KGI thường xuyên có những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple cho hay vào ngày 22/10 tới đây, Apple sẽ chính thức giới thiệu iPad mini 2, iPad 5 mà không có tính năng cảm biến vân tay. Nhà phân tích này tin rằng thế hệ iPad mini 2 sẽ được trang bị màn hình Retina bất chấp những nghi vấn trước đó cho rằng tablet này sẽ không sở hữu màn hình Retina do thiết kế rò rỉ quá mỏng trong khi màn hình Retina lại là yếu tố làm máy dày thêm. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo cũng chia sẻ rằng iPad mini 2 sẽ được Apple nâng cấp mạnh mẽ với vi xử lý A7 mạnh nhất như trên iPhone 5s.
ipad5-ipad-mini
Về phần iPad 5, Kuo cũng có đồng quan điểm với các thông tin trước đó cho rằng thế hệ máy tính bảng thứ 5 của Apple sẽ mang thiết kế mới giống với iPad mini nhưng mỏng và nhẹ hơn. Chiếc tablet này cũng được trang bị vi xử lý 64 bit cao cấp của iPhone 5s cùng camera 8 megapixel nhưng lại không có tính năng cảm biến vân tay

Ngoài iPad 5 và iPad mini 2, các thiết bị được mong chờ nhất vào ngày mai thì MacBook Pro cũng được rất nhiều người chờ đón. Về Macbook Pro, Kuo cho biết đây có thể là phiên bản nâng cấp về cấu hình với vi xử lý Haswell cho thời lượng pin lâu hơn cùng một vài nâng cấp nhỏ khác.
ipad5-ipad-mini1
Tuy các phân tích trên mới chỉ là những dự đoán mang tính chủ quan từ phía Kuo và các cộng sự của ông, nhưng rất có thể, những dự đoán này sẽ trở thành hiện thực. Nên nhớ, Kuo đã dự đoán chính xác khá nhiều các thiết bị của Apple trước khi ra mắt.

Nguồn genk


Thông tin liên quan