Bộ ba smartphone giá “mềm” đổ bộ thị trường

Với việc ra mắt 3 mẫu sản phẩm mới nhất là ZioP2, ZioS2, ZioS4 có mức giá từ 1,99 đến 3,89 triệu đồng, thương hiệu smartphone Haier chính thức gia nhập thị trường điện thoại di động Việt vào hôm nay, 28/10.

Là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, thương hiệu Haier hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường điện thoại thông minh phổ thông tại Việt Nam. Smartphone Haier được thiết kế với màn hình cảm ứng đa điểm 4-5 inch thời thượng và sử dụng hệ điều hành Android mới nhất, đem đến sự đột phá trong giao diện người dùng, với sự than thiện và dễ dàng thao tác.
bo-ba-smartphone-gia-mem-do-bo-thi-truong
Với bộ vi xử lý lõi tứ Quad-core 1.2Ghz mạnh mẽ, smartphone Haier mang lại trải nghiệm vượt trội, thách thức những ứng dụng đòi hỏi cấu hình cao. Những chú “dế” này đều được tích hợp hai sim, sở hữu camera 5MP.

Zio P2 được trang bị vi xử lí lõi kép Dual-core 2×1.3 Ghz, 512 MB RAM + 4 GB ROM, cấu hình hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu, thao tác mượt mà trên hệ điều hành Android 4.2 (Chính thức từ Google). Ngoài ra, màn hình rộng 4-inch giúp thao tác giải trí và công việc thuận tiện, sống động hơn. Kết nối trên mọi công nghệ, tốc độ cao. Tốc độ dữ liệu 3G: Tải Xuống đạt 21 Mbps – Lên 5.76 Mbps, Bluetooth 3.0.
bo-ba-smartphone-gia-mem-do-bo-thi-truong1
Smartphone Zio S2 cũng được trang bị vi xử lí 4 nhân Qualcomm Quad-core 4×1.2 Ghz, 512 MB RAM + 4 GB ROM. Đây là cấu hình hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu, thao tác mượt mà trên hệ điều hành Android 4.1 (Chính thức từ Google). Cùng với đó, máy còn có màn hình rộng 4.5-inch giúp thao tác giải trí và công việc thuận tiện, sống động hơn.

Smartphone Zio S4 được trang bị vi xử lí 4 nhân Quad-core 4×1.2 Ghz, 512 MB RAM + 4 GB ROM, chạy mượt mà trên hệ điều hành mới nhất Android 4.2 (Chính thức từ Google). Ngoài ra, smartphone còn được trang bị Camera 5Mpx và 2Mpx phía trước. Camera phía trước 2Mpx với màn hình 5inch, cho những bức ảnh chụp sắc nét hơn, chia sẻ mạng xã hội online thời gian thực.
bo-ba-smartphone-gia-mem-do-bo-thi-truong2
Ông Đỗ Giang Vinh – Trưởng đại diện Haier Mobile tại Việt Nam cho biết: “Hiện tại vẫn còn khoảng 70% người dung tại Việt Nam sử dụng điện thoại thông thường, với tính năng nghe, gọi, nhắn tin là chủ yếu. Haier Mobile mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dung những sản phẩm điện thoại thông minh có chất lượng và giá cả hợp lý”. Dự kiến các sản phẩm smartphone Haier sẽ có mặt tại các chuỗi cửa hàng, trung tâm và siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nguồn vnmedia


Thông tin liên quan