Chơi game gì ở máy tính bảng ?

 Máy tính bảng đang trở nên phổ biến trong cộng đồng mê công nghệ bởi giá cả và cấu hình ngày càng phù hợp. Chỉ cần khoảng hơn 3 triệu VND, người dùng đã có thể sở hữu một “em” máy tính bảng cấu hình tương đối, đủ để “cân tốt” mọi ứng dụng hiện nay. Không đơn thuần chỉ là phương tiện làm việc, máy tính bảng còn là hình thức giải trí “sang chảnh” với các tín đồ công nghệ.

Với cấu hình mạnh , màn hình lớn, máy tính bảng thích hợp để chơi game hơn điện thoại di động rất nhiều. Tuy nhiên, cũng chính vì sở hữu màn hình lớn mà những game có chất lượng đồ họa thấp rất dễ bị “bể hình” hoặc co hình khi chơi trên máy tính bảng. Chinh phục nhóm khách hàng khó tính này là điều không hề đơn giản.
lua-chon-giai-tri-nao-tren-may-tinh-bang
Trong số các game online trên thiết bị di động mới ra mắt, Đế Chế Soha là lựa chọn không tồi cho dân “high-tech”. Là game xây dựng, chiến thuật, thời gian thực đầu tiên trên Smartphone tại Việt Nam, Đế Chế Soha đang trở thành cơn sốt những ngày gần đây. Không chỉ mới lạ, tựa game này còn hấp dẫn người chơi bởi đồ họa 3D chất lượng cao. Khác với nhiều gMO tập trung vào skill “sặc sỡ, bắt mắt”, Đế Chế Soha lại đầu tư vào đồ họa 3D chi tiết, có chiều sâu. Người chơi dễ dàng zoom-in để nhìn rõ từng cú đấm khi thả quân tấn công, soi chi tiết từng trang bị lính.

Đế Chế Soha thực sự thuyết phục người chơi khi trải nghiệm trên màn hình rộng. Từ iPad retina cho tới những máy tính bảng Android full HD như Nexus 7, Sony Xperia Tablet…, Đế Chế Soha đều dễ dàng phát huy thế mạnh đồ họa của mình.
lua-chon-giai-tri-nao-tren-may-tinh-bang1
Ngay trong những ngày đầu mới ra mắt, Đế Chế Soha đã khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng. Nếu ban đầu người chơi tham gia vào game chỉ vì lý do tò mò bởi cái tên thì sau đó bỗng dưng trở nên yêu game. Một điểm nhấn khác của Đế Chế Soha là âm thanh vui nhộn, có nhịp điệu, có tiết tấu khiến người chơi cảm thấy hứng thú, vui vẻ mỗi khi đăng nhập.

Nguồn genk

Thông tin liên quan